Có rất nhiều người chúng ta cảm thấy mệt mỏi chán chường về tình yêu, càng lúc càng nhiều người tin rằng họ sẽ không bao giờ tìm được ai đó sống cùng mình đến ngày cuối cuộc đời. Họ cơ bản là từ bỏ niềm tin đó và theo đuổi những hạnh phúc ngang đường hay chọn ly hôn để quên đi sự thật.

Tuy nhiên, không ai trong chúng ta nên từ bỏ hy vọng vào tình yêu đích thực khi đã xem xong những bức ảnh dưới đây. Những đôi bạn già đã chứng minh rằng với ít đi một chút công việc và nhiều thêm niềm vui cùng nhau, người bạn đời của bạn sẽ là người bạn thân nhất của bạn, cùng chia ngọt sẻ bùi, cùng bên nhau lúc mạnh khoẻ cũng như khi đau yếu, cho đến tận khi cái chết chia lìa họ.

1. Tình yêu là khi cùng nắm tay ai đó bước tới cuối con đường

2. Người đàn ông hiểu rằng việc cầm giúp túi xách cho vợ sẽ không làm bạn trở nên ít nam tính hơn, nó khiến bạn là người đàn ông đích thực.

3. Tình yêu là chúng ta đã đi cùng nhau một chặng đường dài: “Together since 1952” (Bên nhau từ 1952)

4. Điều tốt nhất của việc trở nên già đi là gì? Chính là không cần quan tâm mọi người đang nhìn mình, điều duy nhất bạn quan tâm là ý kiến của người bạn nhảy của mình.

Nội dung chính

5. Tình yêu thật sự mù quáng và nó rất đáng yêu. Có một câu chuyện thế này về một cặp đôi lớn tuổi. Khi cả hai vào một quán ăn, người chồng ân cần nắm tay người vợ mù của mình và mô tả cho bà các món ăn để bà có thể lựa chọn. Ông rất kiên nhẫn khi tả cho bà chi tiết về món ăn, cửa hàng thế nào, thậm chí cả người nhân viên ra sao, trong lúc đó luôn giữ chặt tay vợ mình. Đó thật sự là một cảnh tượng rất xúc động.

 6Tình yêu là khi chúng ta không còn nhớ rằng mình đã bao nhiêu tuổi

7. Sẽ không bao giờ là quá già để bạn bắt đầu tập yoga! Chỉ có việc sắm vài chiếc quần yoga là cần thiết thôi.

8. Cặp đôi này kết hôn vào ngày sinh nhật của cô dâu…khi bà tròn 100 tuổi! Và chú rể không thể hạnh phúc hơn nữa “Khi bà ấy đến gần, tôi thấy bà ấy mới đẹp làm sao”, ông nói.  Câu chuyện thật đáng yêu!

9. Chưa bao giờ là quá muộn để người phụ nữ ôm người đàn ông của mình từ phía sau.

10. Cặp đôi này không chỉ ‘cùng nhìn về một hướng’, mà còn cùng chia sẻ những mục tiêu chung của cuộc đời.

11. Thật dễ thương làm sao khi mà ông ấy cứ đi theo sau bà suốt quãng thời gian như thế

12. Chúng ta thật sự đã không biết nên ấn tượng với ai hơn: Người đàn ông với ý tưởng ‘đặc biệt’ này, hay người phụ nữ chịu đồng ý với ý tưởng đó 

13. Người đàn ông này đứng chờ người phụ nữ của mình với một bó hoa. Và khi gặp bà, ông đã dành cho bà những cái hôn ngọt ngào nhất. Khi nào ta mới có thể tìm thấy một tình yêu ngọt ngào như thế đây? Chắc hẳn lúc ấy bạn sẽ phải khóc đấy.

14. Phần tuyệt vời nhất của bức ảnh này là dường như theo năm tháng, cùng với độ tuổi tăng dần niềm hạnh phúc của người phụ nữ cũng được nhân thêm ngần ấy. Bà ấy thậm chí còn hạnh phúc hơn so với bức hình cách đây 71 năm về trước. Tình yêu đích thực luôn tồn tại.

Cứ đi đến cuối khúc sông người ta sẽ tìm thấy bến đỗ, đến cuối con đường người ta sẽ tìm được bình yên. Hạnh phúc có thể được biết chắc chắn như vậy, nhưng lại cần sự tin tưởng, can đảm, bền bỉ và kiên trì mới có thể được chạm tới…

Nguồn ảnh: diply.com

Quỳnh Như