Trên đường phố thuộc quận Queens, New York, Mỹ, hình ảnh một người bố dùng cả chiếc ô che mưa cho cậu con trai, bỏ mặc mưa xối ướt hết toàn thân mình được một cư dân mạng chụp lại và đăng tải lên trang lưu trữ ảnh Imgur, chỉ trong 13 giờ đồng hồ đã làm xúc động 2,5 triệu người trên khắp thế giới.

Từ bức ảnh có thể thấy lúc đó trời đang mưa to, hai bố con họ đang đi bộ trên đường, người bố mặc áo sơ mi, tay xách một chiếc cặp, toàn thân đã ướt sũng, tay phải cầm chiếc ô áp sát xuống để che cho cậu con trai khỏi bị mưa và gió táp vào.

20150913132153534_small

Theo tin tức từ Đài Loan, bức ảnh này được đăng tải trên trang lưu trữ ảnh Imgur vào sáng ngày 12/9, cư dân mạng khắp châu Âu, châu Mỹ và châu Á đều chia sẻ rầm rộ khiến chỉ trong 13 giờ đồng hồ đã gây xúc động cho hơn 2,5 triệu người trên khắp thế giới. Có rất nhiều bình luận như:“Sáng sớm nhìn bức ảnh này tôi đã khóc trong nhà tắm”, “Tôi là người người sống ở New York và tôi đang khóc trên giường!”, “thật quá ấn tượng với tôi!”, ” gọi ngay cho cha mẹ thôi!”, “một cảm giác khó tả!”…

Theo secretchina

Biên dịch: Mai Trà