Dạo quanh công viên hoa hồng, tham quan nhà kính trồng xương rồng tại Vườn Quốc gia Ba Vì, cắm trại Hàm Lợn… sẽ là những kỷ niệm cho bạn và gia đình, bạn bè nhân ngày 20/10. 

Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 năm nay rơi vào ngày cuối tuần, vì vậy bạn có thể cùng gia đình, bạn bè tổ chức dã ngoại tại các địa điểm gần Hà Nội, dễ dàng đi về trong ngày.

Vườn Quốc gia Ba Vì (Ba Vì, Hà Nội)

5 dia diem vui choi gan ha noi dip 2010
Nhà kính trồng xương rồng tại Vườn Quốc gia Ba Vì. (Ảnh: Mytour)

Vườn Quốc gia Ba Vì cách trung tâm TP. Hà Nội khoảng 60 km. Đến đây, bạn sẽ dễ dàng trút bỏ những ồn ào, khói bụi nơi phố thị, tận hưởng bầu không khí trong lành, yên tĩnh. Thời điểm này, hoa dã quỳ tại vườn Quốc gia Ba Vì bắt đầu nở, check-in lưu lại kỷ niệm sẽ giúp bạn có chuyến đi trọn vẹn.

Công viên hoa hồng Rose park (Thạch Bàn, Long Biên)

5 dia diem vui choi gan ha noi dip 2010
Ngắm hoa, check-in tại “mê cung” hoa hồng dịp 20/10. (Ảnh: Mytour)

Công viên hoa hồng lớn nhất Việt Nam – Rose park nằm ở phường Thạch Bàn, quận Long Biên, cách trung tâm thành phố khoảng 10 km về hướng Đông Bắc. Hiện nay, Rose park có hơn 60.000 bụi hồng thuộc 500 giống hồng khác nhau trên thế giới.

Tam Đảo (Vĩnh Phúc)

5 dia diem vui choi gan ha noi dip 2010
Tận hưởng không khí trong lành, yên tĩnh của Tam Đảo. (Ảnh: Vntrip)

Cách Hà Nội khoảng 80 km, Tam Đảo là điểm đến quen thuộc với nhiều người. Hiện nay, khí hậu khá lạnh nên bạn nhớ chuẩn bị thêm áo khoác dày.

Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên)

5 dia diem vui choi gan ha noi dip 2010
Một góc khuôn viên khu đô thị Ecopark. (Ảnh: Ecopark)

Cách trung tâm khoảng 13 km, khu đô thị Ecopark cũng là điểm đến lý tưởng để tổ chức ngày 20/10 ý nghĩa. Với không gian rộng lớn, thoáng đãng và nhiều cây xanh, bạn có thể dựng lều, thuê bếp nướng và tự tay chuẩn bị một bữa tiệc nho nhỏ, dành tặng những người yêu thương.

Núi Hàm Lợn (Sóc Sơn, Hà Nội)

5 dia diem vui choi gan ha noi dip 2010
Trải nghiệm ngày 20/10 ý nghĩa tại núi Hàm Lợn.

Hàm Lợn cách trung tâm Hà Nội khoảng 40 km, được mệnh danh là “nóc nhà thủ đô” với độ cao 426 m. Trên đỉnh Hàm Lợn có khoảng đất trống khá rộng rãi, nhiều cây xanh thích hợp để cắm trại và nướng đồ ăn.

(Tổng hợp)