Bạn nghĩ rằng kiểu tóc đuôi ngựa trông thật đơn điệu? Nhưng chỉ với một vài thao tác dưới đây, bạn sẽ ngạc nhiên với một kết quả hoàn toàn mới.

Trước hết, hãy dành 3 giây nhìn hai bức hình này! Bạn có nhận thấy kiểu đuôi ngựa truyền thống ở hình bên trái và kiểu đuôi ngựa ở hình bên phải có sự khác biệt đáng kể không?

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 1

Hãy cùng xem cách tạo kiểu tóc đuôi ngựa cách điệu này nhé!

Bước 1: Chia tóc của bạn thành hai phần bằng nhau, chú ý đừng để tóc bị rối và nhớ chia cho thật đều nhé

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 2

Bước 2: Cuốn một nửa tóc lên trên đỉnh đầu, cố định lại bằng kẹp, sau đó lấy dây cột chặt nửa còn lại bên dưới thành đuôi ngựa như bình thường.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 3

Bước 3: Kiểm tra lại lần nữa để chắc rằng đuôi ngựa được cột chặt và cao, ngoài ra, bạn nhớ để ý đừng cho lọn tóc nào sót lại nhé.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 4

Bước 4: Tiếp tục tách đôi phần tóc đuôi ngựa vừa tạo ra.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 5

Bước 5: Kẹp một nửa vừa tách lên phía trên cùng với phần tóc đã kẹp sẵn trước đó. Chú ý để phần tóc này lỏng tay một chút.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 6

Bước 6: Đặt một chiếc kẹp bước nhỏ vào giữa 2 phần đuôi ngựa. Chiếc kẹp nhỏ này sẽ được giữ nguyên ở đây để làm tóc bạn trông có vẻ dày và cao hơn.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 7

Bước 7: Giờ thì thả phần tóc đang được kẹp xuống và chải ngược ra phía sau. Nếu bạn muốn không chỉ đuôi tóc mà cả phần tóc trên đỉnh đầu cũng phồng hơn chút nữa, hãy tách đôi phần tóc này, dùng ngược đánh xù lớp tóc ở giữa rồi lại thả xuống.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 8

Bước 8: Cuối cùng cột hết tóc lại, điều chỉnh độ chặt lỏng của dây chun theo ý thích của bạn. Sau khi đã ưng ý, bạn chỉ việc tách ra một lọn tóc nhỏ, cuốn quanh bên ngoài để che chiếc dây thun vừa buộc. Như vậy, tóc bạn sẽ trông có phần tự nhiên hơn.

5 phut thay doi kieu toc duoi ngua 9

Và giờ thì bạn có thể soi gương để tận hưởng thành quả của mình. Chỉ mất có 4:15s cho mỗi buổi sáng, quá đơn giản đúng không?

Xem video chi tiết tại đây:

Theo Wittyfeed
Ngọc Mai

Xem thêm: