Thế giới luôn biến động và bí ẩn. Luôn có những điều tốt đẹp và ấn tượng hiện hữu diễn ra trong cuộc sống hàng ngày quanh ta, khiến ta ngạc nhiên tới mức khó ngờ. Đôi khi, vì chúng quá ấn tượng, quá cuốn hút và rất sâu đậm nên chúng ta không thể nào quên được, không thể nào rời mắt khỏi chúng được.   

Những điều thú vị và ấn tượng mà cuộc sống mang lại có thể là một sinh vật, một con người, hay đơn thuần chỉ là một cảnh vật tự nhiên nào đó. Chúng cứ khắc sâu trong tâm trí của chúng ta, làm cho thế giới của chúng ta đẹp tới mức không ngờ. Chắc chắn rằng khi xem những bức hình siêu ấn tượng dưới đây, bạn sẽ không thể quên chúng được, không thể nào rời mắt khỏi chúng được.

1. Lướt trên những con sóng cao lớn nhất thế giới.

11 buc anh an tuong 1

Bức ảnh này quả thật là đẹp và hùng vĩ tới mức khó tin! Để lướt trên nó một cách an toàn và đẹp hoàn hảo như thế này thì vận động viên cần rất nhiều thời gian và công sức để tập luyện.

2. Sư tử trở thành bạn thân của người nhận nuôi nó.

11 buc anh an tuong 2

Con sư tử này bị bỏ rơi trước khi chủ nhân của nó nhận nuôi. Nhìn hai “bố con” thật hạnh phúc, cứ như là đôi bạn thân lâu ngày mới gặp lại ấy.

3. Eskil Ronningsbakken

11 buc anh an tuong 3

Anh là một người rất gan dạ, không hề sợ độ cao. Bởi giữ thăng bằng ở trên một đỉnh núi có độ cao 1.000 ft (305 mét) ở Na Uy như thế này thì đúng là… không phải chuyện vừa đâu.

4. Trước cổng thiên đàng.

11 buc anh an tuong 4

Bức ảnh đẹp tuyệt trần này đã thể hiện một quang cảnh thật hùng vĩ và hy hữu, chỉ có thể thực hiện được ở độ cao … trên các tầng mây. Người đàn ông đứng nhìn cảnh tượng mặt trời đang từ từ lặn xuống lớp lớp mây bồng bềnh. Thật đúng là cảnh tượng chỉ có ở… trên thiên đường.

5. Cảnh hùng vĩ ở New Zealand

11 buc anh an tuong 5

Nói tới New Zealand, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ tới những dãy núi hùng vĩ, những thác nước tuyệt mỹ hay những cái hồ đẹp bí ẩn. Đây chính là một cảnh đẹp mê hồn mà bạn có thể thấy ở Milford Sound, New Zealand.

6. Lốc xoáy ở Camp, Mỹ.

11 buc anh an tuong 6

Sức mạnh của thiên nhiên thể hiện một cách đầy đủ và rõ ràng nhất trong bức ảnh siêu ấn tượng này.

7. Dây rốn của em bé xếp hình chữ “LOVE”

11 buc anh an tuong 7

Một bức ảnh nghệ thuật rất đáng yêu khiến trái tim ta tan chảy.

8. Hồ nước hồng Hillier ở Úc

11 buc anh an tuong 8

Bức ảnh này thật là huyền bí, tuyệt mỹ dưới góc nhìn nghệ thuật. Nhưng có lẽ ai cũng băn khoăn: màu xanh yêu thương của hồ đâu rồi nhỉ? Tại sao hồ nước tự nhiên này lại có thể chuyển sang màu hồng tươi như thế này? Câu trả lời nằm ở hệ sinh thái ở hồ này.  

9. Kirill Oreshkin

11 buc anh an tuong 9

Sở thích chụp ảnh từ độ cao đã giúp anh Kirill Oreshkin, nhà nhiếp gia Nga, nổi tiếng với những bức ảnh kịch tính như thế này.

10. Bám chặt vào!

11 buc anh an tuong 10

Có lẽ bức ảnh này làm đứng tim nhiều người vì sự nguy hiểm của cả người chụp hình lẫn người được chụp hình.

11. Một nơi nghỉ ngơi hoàn hảo

11 buc anh an tuong 11

Các bạn đã bao giờ được thoải mái ngồi ngắm nhìn quang cảnh xung quanh, thậm chí là có thể làm một giấc, ở lơ lửng giữa vách núi như thế này chưa?

Theo Wittyfeed

Hà Thu

Xem thêm: