Ecuador với chiến dịch quảng bá du lịch mới – sáng tạo mà gần gũi với thiên nhiên!

Nằm trải dài cả hai bên đường xích đạo với diện tích hơn 250.000 km², đất nước Ecuador đã được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho một vẻ đẹp vô cùng duyên dáng, với hệ sinh thái đa dạng bậc nhất thế giới. Đặc biệt là quần đảo Galápagos ở phía tây ngoài khơi bờ biển Ecuador. Đây là nơi có một hệ động vật độc đáo với các loài động vật hiếm đặc hữu của các vùng núi lửa nằm cô lập trên Thái Bình Dương.

Bởi vẻ đẹp độc đáo của mình, quần đảo xinh đẹp này là địa điểm du lịch tham quan lý tưởng của nhiều du khách trong và ngoài nước. Tuy nhiên, để đẩy mạnh hơn nữa chiến dịch quảng bá du lịch nơi đây, Bộ Du lịch Ecuador mới đây đã đề xuất một phương án quảng cáo vô cùng sáng tạo. Đó là xây dựng hình ảnh hòn đảo này giống như một phần cơ thể nổi lên của các loài động vật nơi đây.

dao tren lung dong vat 2

Điều đáng ngạc nhiên là, những hình ảnh mà bạn đang chiêm ngưỡng này lại không phải ảnh thật, chúng chỉ được tạo ra bằng công nghệ CGI (công nghệ mô phỏng hình ảnh bằng máy tính) với kỹ thuật 3D hiện đại. Trên lưng của những sinh vật là hình ảnh 1 trong 4 khu vực tự nhiên nổi tiếng nhất của Ecuador: rừng mưa Amazon, dãy Andes, bờ biển Thái Bình Dương và quần đảo Galápagos.

dao tren lung dong vat 3

dao tren lung dong vat 4

Tin rằng ý tưởng sáng tạo này sẽ giúp đẩy mạnh hơn nữa công tác quảng bá hình ảnh quần đảo xinh đẹp Galápagos nói riêng và đất nước Ecuador nói chung tới bạn bè quốc tế.

Quỳnh Chi

Xem thêm: