Học viện Nghệ thuật Phi Thiên nằm trên một khuôn viên sườn đồi đẹp như tranh vẽ ở miền núi phía bắc New York, được thành lập vào năm 2006, là một trường nghệ thuật chuyên đào tạo múa, âm nhạc và hội họa mang tầm cỡ chuyên nghiệp quốc tế.

Than Van 2

Khuôn viên trường Phi Thiên bao gồm kiến ​​trúc cổ điển Trung Hoa, một hồ nước lớn, và các khu vườn trong suốt.

Truong hoc vien nghe thuat phi thien
(Ảnh Internet)

Trường được những học viên Pháp Luân Đại Pháp lập ra với sứ mệnh khôi phục, giữ gìn và phát triển nghệ thuật truyền thống cổ điển, không những giúp các học sinh trở thành những vũ công chuyên nghiệp, mà còn có cái nhìn sâu sắc hơn về nền văn hóa 5000 nghìn năm ở Trung Hoa, được coi là “cái nôi” của nền văn hóa nhân loại.

Than Van 5
(Ảnh Internet)

Các giáo viên dạy múa ở trường đều đến từ Đoàn nghệ thuật Thần Vận, một công ty hàng đầu thế giới về âm nhạc và múa Trung Hoa.

Truong nghe thuat mua Phi Thien 10
(Giáo viên đang dạy múa. Ảnh Internet)

Học viên được tuyển chọn rất khắt khe đến khắp mọi miền trên thế giới, các em được đào tạo rất công phu và khổ luyện hàng ngày để đạt được một sự tiến bộ vượt bậc trong thời gian ngắn.

Truong nghe thuat mua Phi Thien 8
(Học viên đang luyện các bài vũ múa cổ điển. Ảnh Internet)

Nhiều em trong số đó đã tham gia vào những chương trình biểu diễn hạng nhất quốc tế (đặt biệt là tham gia biểu diễn Thần Vận).

Truong nghe thuat Phi Thien 12
(Vũ công nổi tiếng thế giới từ Học viện Nghệ Thuật Phi Thiên. Ảnh Internet)
Truong nghe thuat Phi Thien 14
(Vũ công nổi tiếng thế giới từ Học viện Nghệ Thuật Phi Thiên. Ảnh Internet)

Bạn có muốn con mình trở thành một vũ công tại ngôi trường này! Chúng ta hãy cùng xem một số màn trình diễn khổ luyện, kết hợp với nền nhạc tuyệt vời qua video bên dưới nhé!

Nhóm Hy Vọng

Xem Thêm