Một cuộc sống trong sáng thiện lương, luôn yêu thương mọi người, khiến cho mỗi người sống trong đó thấy như quanh mình đều là các Thiên thần. Con của mẹ nhìn thấy mẹ là Thiên thần, còn có nhiều Thiên thần khác nữa.

Ca khúc “Thiên thần con nhìn thấy khắp nơi, mẹ ơi!” – một sáng tác của Nguyễn Hồng Nguyệt Anh, trình bày bởi giọng ca nữ Kaang và bé Tuấn Minh, hy vọng sẽ mang lại cho quý vị độc giả một khoảnh khắc thăng hoa nhẹ nhàng mà đáng quý trong nhịp sống bận rộn hối hả thường ngày.

videoinfo__video3.dkn.tv||a2e1b6d02__

Ad will display in 09 seconds

Ai yêu con bằng mẹ! Luôn mong muốn con trở thành người tốt nên từ khi thiên thần nhỏ của mẹ ra đời, mẹ đã nâng niu, dạy dỗ bao ngày:

Mẹ dạy con hãy nhớ làm người tốt
Chân thật không nói dối, bao người mến
Yêu thương và bao dung mọi người bên con
Nhẫn nại khi con gặp điều khó khăn.

Ảnh minh họa: Parent Education Capsofsalina

Ai yêu mẹ bằng con! Tình yêu con dành cho mẹ có thể không nói rõ được thành lời nhưng luôn biểu hiện bằng sự hiếu thuận, nghe theo những lời dạy bảo của mẹ, coi mẹ là ánh sáng dẫn bước đường con đi:

Mẹ yêu ơi! lời mẹ dạy con luôn khắc nhớ
Yêu mẹ, con yêu nhất trên đời này
Dành tặng mẹ yêu dấu thật nhiều cái ôm
Mẹ là thiên thần của con.

Ảnh minh họa: Kansas Mothers For Custodial Justice

Chân thật và kiên nhẫn con mang theo
Gieo thiện lương muôn phương bằng cả trái tim
Thiên thần … con nhìn thấy khắp nơi… mẹ ơi!

Ảnh minh họa: DHgate

Người xưa nói: “Trên đầu ba thước có thần linh”. Thần Phật thực sự có ở khắp mọi nơi. Có nhìn thấy họ hay không là còn tùy bạn có đủ duyên đó hay không, như cô Tấm tốt bụng ngày xưa nhìn thấy Bụt mà người khác không thấy. Trẻ em thơ ngây và trong sáng, nhìn thấy Thần Phật rồi tưởng rằng người lớn cũng đều nhìn thấy. Đối với chúng, đó cũng là một diễm phúc và kỷ niệm chắc chắn không phai mờ trong tâm trí.

Thiền định (ảnh: Minghui)

Cuối cùng, Chân thật – Thiện lương và Nhẫn nại chẳng phải là những nhịp cầu nối chúng ta với nhau và với các Thiên thần hay sao!

Hoài Ân

Clip hay: Người vô Thần chỉ tin vào khoa học, các nhà khoa học lại tin vào Thần học

videoinfo__video3.dkn.tv||29d1b41b6__

Ad will display in 09 seconds