Mỗi người sống là một tâm trạng, được hay mất, yêu thương hay đau đớn đều không quan trọng, quan trọng là trong lòng bạn có ánh sáng mặt trời thì dù ở bất cứ nơi đâu bạn cũng không bị bóng mờ che phủ.

Mọi người yêu thích một bài hát thông thường là vì một câu từ nào đó, một ý tứ nào đó. Nhưng thực sự làm rung động lòng người lại không phải điều này mà là câu chuyện của bài hát đó có liên quan đến cuộc sống của bạn.

Trong cuộc sống có rất nhiều điều bạn không muốn làm nhưng lại không thể không làm, đây là trách nhiệm. Trong cuộc sống cũng có rất nhiều điều bạn muốn làm nhưng lại không thể làm, đây là số mệnh.

28530-Alone-On-The-Pier

Rất nhiều người nói: Tôi không biết tôi muốn điều gì? Kỳ thực, ý nghĩa thực sự của câu nói này là: Tôi không có dũng khí để đối mặt và đầy đủ sự cố gắng để giành được thứ tôi muốn.

Khi công việc của bạn đem lại cho bạn ý nghĩa, bạn sẽ cảm nhận được thành tựu. Khi công việc của bạn cho bạn thời gian, không cướp đoạt đi cuộc sống của bạn, bạn sẽ có tôn nghiêm. Cảm giác thành tựu và tôn nghiêm sẽ cho bạn hạnh phúc!

alone-bokeh-different-girl-hair-Favim.com-227916

Đời người nên luôn luôn hiểu: Mặt trời mọc không phải là bình minh mà là tinh thần phấn chấn. Hạnh phúc không phải trạng thái mà là cảm nhận. Sinh mệnh không phải là thể xác mà là tâm tính. Đời người không phải là năm tháng mà là vĩnh hằng…

Chỉ cần bạn bước được bước đầu tiên, bước thứ hai sẽ không khó khăn lắm. Việc mà bạn muốn làm thì hãy làm luôn hôm nay nhé, đừng để bản thân phải tiếc nuối trong tương lai.

alone-girl-hair-photography-sky-Favim.com-101937

Cho dù là tình bạn hay là tình yêu thì cũng không phải là mục đích cuối cùng, mà là tìm được người có thể vừa đi vừa nói chuyện cùng mình bất luận là ở thời điểm nào hay tâm trạng ra sao.

Đừng đi ao ước, thèm muốn hào quang bề ngoài của người khác, kỳ thực mỗi người đều có nỗi khổ riêng trong lòng.

mood-girl-bokeh-photography-sad-alone

Có đôi khi chúng ta giống con cá trong bể cá, điều muốn nói là rất nhiều nhưng vừa mở miệng ra thì lại tạo thành một chuỗi các dấu chấm lửng… cuối cùng lại im lặng lưu ở trong lòng.

Nước mắt là phương cách để biểu đạt cảm xúc duy nhất khi bạn không thể dùng lời để nói hết nỗi đau trong lòng bạn.

Theo Letu.life
Mai Trà biên dịch

Xem thêm: