Kim tự tháp vẫn còn là một điều huyền bí đối với nhân loại. Đặc biệt là những kim tự tháp dưới biển sâu. Mới đây, một một nhà nghiên cứu tuyên bố rằng ông đã phát hiện một kim tự tháp nằm sâu dưới Thái Bình Dương bằng Google Earth, ông đã quay lại video phát hiện của mình.

(Ảnh: UFO Sightings Daily)
(Ảnh: UFO Sightings Daily)

Marcelo Igazusta, một nhà nghiên cứu ở Argentina đã phát hiện một kiến trúc huyền bí dưới nước mà ông xem là một kim tự tháp khổng lồ hoàn hảo, kiến trúc khổng lồ này trải rộng khoảng 13km và một số người cho rằng đó là một căn cứ khổng lồ của người ngoài hành tinh.

Sử dụng Google Earth tại tọa độ 12 ° 8′ 1.49” Bắc – 119 ° 35′ 26.39” Tây, phóng lớn ảnh vệ tinh, ông Igazusta thấy rằng nơi đó đã phát ra những chùm sáng bí ẩn từ bóng tối của Thái Bình Dương sâu thẳm, ngoài phía Tây Mexico.

(Ảnh: UFO Sightings Daily)
(Ảnh: UFO Sightings Daily)
(Ảnh: UFO Sightings Daily)
(Ảnh: UFO Sightings Daily)

Thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng, Scott C Waring vừa biết đến phát hiện này mới đây và chia sẻ với những người hâm mộ. Ông viết trên blog UFO Sightings Daily của mình: “Đó là một kim tự tháp hoàn hảo có cạnh đáy rộng đến 13 km“. Mới nhìn nó trông giống như một vệt mờ trên màn hình, nhưng nếu bạn nhìn kỹ bạn sẽ thấy có có hình dáng kim tự tháp với cạnh rất sắc sảo.

Waring giải thích rằng “kim tự tháp hoàn hảo” này nằm gần kề với các kim tự tháp của người Maya và Aztec cổ đại ở Mexico và “chỉ có người ngoài hành tinh mới có thể làm ra một cấu trúc như vậy“.

Công nghệ chụp ảnh vệ tinh đang ngày càng phát triển, cộng với khả năng lý luận, kiến thức và một trí tưởng tượng phong phú, bạn cũng có thể phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ trên Trái Đất này. Thế giới luôn tồn tại những điều huyền bí và nằm ngoài khả năng lý giải của con người, ngày càng có nhiều chứng cứ về UFO hay các nền văn minh cổ xưa được phát hiện, thúc giục giới khoa học xem lại các lý thuyết đã không còn chắc chắn.

https://www.youtube.com/watch?v=ruV_P6sc3z8

Minh Đạo

Xem thêm: