Một nữ sinh lớp 10 trường THPT Hải Hậu B (Nam Đinh) xin gia đình đi tập văn nghệ rồi mất liên lạc hai ngày nay.

Ngày 16/3, Ông Nguyễn Văn Quang (sinh năm 1979, ngụ tại xã Hải Đường, huyện Hải Hậu, Nam Định) cho biết, vào khoảng 13h30 chiều 15/3, con gái ông là Nguyễn Thị Bích Vy (sinh năm 2003, là học sinh lớp 10A9 Trường THPT Hải Hậu) xin đi tập văn nghệ, sau đó mất liên lạc, theo Vietnamnet.

Tuy nhiên đến tối cùng ngày, gia đình không thấy con gái về nên đã tổ chức tìm kiếm nhiều nơi nhưng vẫn biệt tăm. Điện thoại của cháu Vy có lúc tắt nguồn, thi thoảng có đổ chuông nhưng không có người bắt máy.

Hình ảnh nữ sinh lớp 10 trước khi mất tích (Ảnh: NĐT)

Nghi ngờ con gái có chuyện chẳng lành, anh Nguyễn Văn Quang đã trình báo sự việc lên chính quyền địa phương nhờ giúp đỡ tìm kiếm, theo báo Kinh Tế Nông Thôn.

Đại diện công an xã Hải Đường xác nhận đã nhận được đơn trình báo của gia đình và đang tổ chức tìm kiếm, điều tra việc cháu Vy mất tích.

Hiện công an địa phương đã nắm được một số thông tin và đã chuyển hồ sơ cũng như thông tin lên công an huyện Hải Hậu để tiếp tục làm rõ.

Theo gia đình, cháu Vy cáo dáng người cao gầy, tóc ngang vai. Khi đi cháu mặc quần âu đồng phục của trường THPT Hải Hậu B, khoác áo đồng phục mùa đông của trường, đi giày màu trắng.

Thanh Thanh (tổng hợp)