Trong khi lao đến hiện trường vụ cháy công ty giấy Sài Gòn (huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu), một xe cứu hỏa đến ngã ba trạm thu phí Long Sơn đã va chạm với 3 ôtô chạy cùng chiều, khiến cả 4 xe đều bị hư hại.

Khoảng 15h chiều 8/1, tại Công ty cổ phần giấy Sài Gòn (đóng tại khu công nghiệp Mỹ Xuân A, huyện Tân Thành, Bà Rịa – Vũng Tàu) xảy ra hỏa hoạn, theo Tuổi trẻ.

Các công nhân có mặt tại hiện trường kể lại, lửa bùng phát ở kho chứa giấy thành phẩm. Nhiều người dùng bình chữa cháy mini, phun nước để dập lửa nhưng ngọn lửa vẫn bùng lên và lan rộng.

Xe cứu hỏa gây tai nạn liên hoàn, lật giữa đường khi đi chữa cháy
Hiện trường vụ cháy. Ảnh: Tuổi trẻ

Sau khi nhận được tin, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã điều động 3 xe cứu hỏa đến hiện trường.

Tuy nhiên, trên đường tới hiện trường, khi đến đoạn gần trạm thu phí ngã ba Long Sơn, một xe chữa cháy đã gây tai nạn. Theo lời người chứng kiến vụ việc, xe chữa cháy này chạy nhanh và thắng gấp khi gặp đèn đỏ nên bị lật nghiêng và trượt, va vào 3 ôtô đang đậu chờ đèn đỏ ở phía trước.

Xe cứu hỏa gây tai nạn liên hoàn, lật giữa đường khi đi chữa cháy
Xe cứu hỏa lật nghiêng giữa đường. Ảnh: Tuổi trẻ

Tai nạn làm cả 4 xe móp méo, hư hỏng nặng. Xe cứu hỏa lật nghiêng trên đường, 2 chiến sĩ cảnh sát trên ôtô này bị thương, phải nhập viện cấp cứu, theo Zing.

Đến khoảng 18h30, ngọn lửa cơ bản được khống chế. Hỏa hoạn không gây thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản của công ty giấy bị thiêu rụi.

Thanh Thanh