Nói như HLV Park Hang Seo, quân xanh Ulsan Huyndai khá tương đồng với U23 Hàn Quốc nên U23 Việt Nam sẽ tranh thủ cơ hội này để luyện “bài tủ”.

*Trận đấu giữa U23 Việt Nam và Ulsan Huyndai sẽ diễn ra vào lúc 19h, trên SVĐ Hang Đẫy tối nay.

Sau giải giao hữu quốc tế M-150 Cup tại Thái Lan với thành tích HCĐ, U23 Việt Nam sẽ có thêm một trận đấu bổ ích nữa, gặp quân xanh Ulsan Huyndai. Đây là đội bóng được đánh giá rất mạnh, đứng hạng 4 K-League 2017 và đang là đương kim vô địch cúp quốc gia.

HLV Park Hang Seo và các học trò không đặt nặng vấn đề thắng thua, mà muốn được học hỏi, cọ xát đối thủ để có cái nhìn rõ hơn về đội tuyển U23 Hàn Quốc.

U23 Việt Nam - Ulsan Huyndai: Rèn quân chờ đấu U23 Hàn Quốc HLV Park Hang Seo tiếp tục thử nghiệm chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2018

“Ulsan Huyndai là đội bóng mang những nét điển hình của U23 Hàn Quốc. Các cầu thủ sẽ hiểu, biết được cách chơi bóng của cầu thủ Hàn Quốc, trước khi gặp U23 Hàn Quốc tại VCK U23 châu Á 2018 sắp tới. Tôi và đội ngũ trợ lý nỗ lực hết sức để có một trận đạt kết quả tốt”, HLV Park Hang Seo nhấn mạnh.

Phát biểu trước trận giao hữu giữa U23 Việt Nam vs Ulsan Hyundai FC, HLV Kim Do Hoon của Ulsan Hyundai FC cho biết: “U23 Việt Nam là đội bóng rất có tiềm năng, lại được dẫn dắt bởi người đồng hương với tôi là ông Park Hang Seo.

U23 Việt Nam - Ulsan Huyndai: Rèn quân chờ đấu U23 Hàn Quốc HLV Kim Do Hoon của Ulsan Hyundai.

Tại VCK U23 châu Á 2018 diễn ra tại Trung Quốc sắp tới, U23 Việt Nam nằm cùng bảng với U23 Hàn Quốc, không những vậy, thầy trò HLV Park Hang Seo còn gặp ngay đối thủ trong trận ra quân.

Nhận định về cuộc đọ sức của U23 Việt Nam vs U23 Hàn Quốc, HLV Kim Do Hoon cho biết: “Theo tôi, để thắng U23 Hàn Quốc thì hơi khó, nhưng nếu chia điểm thì U23 Việt Nam có thể thực hiện được”.

Bình An