Sau khi có thông tin cho rằng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm là người nhận thưởng cao nhất đội U23 Việt Nam, ông Lâm đã phản ứng lại với tin đồn trên, đồng thời tiết lộ rằng mình không tham gia vào chuyện chia thưởng, và thậm chí có khả năng không được thưởng.

Theo trang Dân Trí, xuất hiện một nguồn tin cho rằng đội tuyển U23 Việt Nam đã chia thưởng xong, trong đó trưởng đoàn Dương Vũ Lâm là người nhận thưởng cao nhất, với mức 20% tổng thưởng của toàn đội, tức khoảng vài tỷ đồng.

Có thông tin cho rằng trưởng đoàn Dương Vũ Lâm là người nhận thưởng cao nhất đội U23 Việt Nam. (Ảnh: dantri.com)

Nguồn tin này còn cho hay sở dĩ ông Lâm có mức thưởng cao chót vót kể trên do ông là người may mắn, luôn đem lại điềm lành cho các đội tuyển mà ông làm trưởng đoàn.

Trao đổi với Dân Trí tối ngày 5/2, vị trưởng đoàn đội tuyển U23 Việt Nam cho biết bản thân ông cũng bất ngờ với nguồn tin vừa rồi. Ngược lại, ông Lâm còn tiết lộ một khả năng bất ngờ khác, rằng “Thậm chí tôi còn được thông báo là mình không nhận thưởng, mà chỉ được quà từ đội tuyển U23 Việt Nam”.

“Tôi cũng không quan trọng chuyện này, nhưng ai đó bảo tôi được nhận thưởng cao thì quá sai. Với tôi, các cầu thủ và ông Park mới là quan trọng nhất. Hãy dành những gì tốt nhất cho họ” – ông Lâm nói.

Có chuyên môn, giỏi ngoại ngữ, có quan hệ quốc tế rộng rãi, ông Lâm đang trở thành trưởng đoàn thành công nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam

Quang Minh