Thi thể nam thanh niên nhảy cầu Thuận Phước được vợ chồng ngư dân phát hiện ở cửa biển Đà Nẵng, cách hiện trường hơn 12km.

Khoảng 15h30 chiều 22/11, trong lúc đánh cá, vợ chồng một ngư dân đã phát hiện thi thể trôi ngoài cửa biển Đà Nẵng nên báo cho lực lượng chức năng trục vớt.

Nạn nhân được xác định là Võ Ngọc L. (19 tuổi, trú xã Tam Lãnh, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam). L. là một trong 2 người nhảy cầu Thuận Phước (Đà Nẵng) tự tử hôm 21/11. Vị trí nạn nhân được tìm thấy cách địa điểm xảy ra vụ việc hơn 12km, theo Zing.

Chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã bàn giao thi thể L. cho gia đình đưa về quê nhà để lo hậu sự. L. đang làm việc cho một xưởng cơ khí ở TP Đà Nẵng. Nạn nhân đã có gia đình và con nhỏ.

Trước đó, lúc 0h ngày 21/11, CA TP Đà Nẵng nhận được tin báo của người dân, có 3 thanh niên đang có biểu hiện nhảy cầu Thuận Phước.

CA nhanh chóng đến hiện trường và ngăn chặn được Lê Ph. (20 tuổi) đang chuẩn bị nhảy.  Riêng Huỳnh Bảo K. (19 tuổi) và Võ Ngọc L. (19 tuổi, cùng trú huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam) đã nhảy xuống sông Hàn mất tích.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm Huỳnh Bảo K.

Thế Tam