Dù ghi bàn nhưng ngôi sao Thụy Điển bị fan M.U giận dữ vì màn trình diễn của anh trước Bristol.

Bristol City đã tạo nên cú sốc lớn tại Cúp Liên đoàn Anh (EFL Cup) khi giành chiến thắng 2-1 trước Manchester United tại vòng tứ kết. Joe Bryan và Korey Smith đã thay nhau tỏa sáng để giúp đội bóng hạng Nhất nước Anh (Championship) giành chiến thắng.

Với chiến thắng này, Bristol City đã chiến thắng biến Manchester United thành cựu vương Cúp Liên đoàn Anh.

Ibrahimovic lần đầu tiên được đá chính mùa này, thậm chí còn đeo băng đội trưởng M.U ở trận này. Bất chấp được hỗ trợ bởi Pogba cùng bộ đôi Martial và Rashford nhưng chân sút 36 tuổi người Thụy Điển tỏ ra rất lạc lõng trên sân

sut phat dep mat ibrahimovic van bi fan mu la o
Ibrahimovic càng ngày càng khiến fan M.U thất vọng.

.Sự chậm chạp, ì ạch của Mohorovicic khiến MU mất hết sự đột biến ở những đợt lên bóng. Suốt hiệp 1, anh gần như mất hút, không thể giữ bóng trong chân, nhiều lần chuyền lỗi và không có sự liên lạc nào với các vệ tinh xung quanh.

Sang hiệp 2, Ibrahimovic vẫn vật vờ. Nhưng ở một tình huống sút phạt, anh bỗng lóe sáng với cú sút căng chìm, ma mãnh, bóng găm thẳng vào góc xa khung thành Briston gỡ hòa cho MU. Chỉ có điều bàn thắng không đủ giúp “Quỷ đỏ” tránh khỏi kết cục xấu (bị loại) và bản thân Ibrahimovic cũng vẫn bị “ném đá” dữ dội.

Fan có tên Alex Shaw viết trên twitter: “Ibrahimovic trông có vẻ hiền lành, chẳng giống với biệt danh Sư tử gì cả. Tôi nghĩ sự nghiệp của anh ấy đã chấm hết”. Tài khoản Oliver bình luận: “Tôi hi vọng đừng ai gọi Ibrahimovic là Vua lần nữa”.

Tài khoản có tên Kusi nói thẳng: “Ibrahimovic bây giờ thật tệ quá. Không gì tệ hại hơn nữa rồi. Fan có tên Just Joe khuyên: “Ibrahimovic à, anh hãy tìm đến Mỹ mà dưỡng già. Đây là MU. Làm ơn hãy đi nhanh đi”.

Bình An