Trang Dreamteamfc mở cuộc bình chọn 11 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử các trận El Clasico và bất ngờ lớn nhất là tiền đạo Ronaldo de lima không có tên.

Ở vị trí thủ môn là Iker Casillas (Real Madrid) với 61% phiếu bầu. Casillas áp đảo người về nhì là Victor Valdes (26% phiếu).

Hậu vệ phải được chọn là Dani Alves (Barcelona) với 65% phiếu bầu trong khi các tên tuổi khác có số phiếu thấp hơn nhiều là Michel Salgado (29%), Chendo (5%), Joaquim Rife (2%).

Trung vệ Carles Puyol (Barcelona) nghiễm nhiên chiếm 1 suất với 53% phiếu bầu. Người được chọn còn lại cho vị trí trung vệ là Sergio Ramos (Real Madrid) với 23% phiếu bầu.

Hậu vệ trái được nhiều người yêu mến và bầu chọn là Roberto Carlos (Real Madrid) với 83% phiếu bầu.

Tiền vệ phòng ngự được chọn là Sergio Busquets (Barcelona) với 37% phiếu bầu. Xếp sau Busquets là Fernando Redondo (29%), Pep Guardiola (26%).

Cặp tiền vệ trung tâm được bầu chọn là Zinedine Zidane (Real Madrid – 46% phiếu bầu) và Xavi (Barcelona – 32% phiếu bầu).

Ronaldo "béo" không có trong đội hình vĩ đại nhất lịch sử Siêu kinh điển

11 cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử Siêu kinh điển.

Ba tiền đạo được chọn là Ronaldinho (Barcelona – 49% phiếu bầu), Cristiano Ronaldo (Real Madrid – 42% phiếu bầu), Lionel Messi (Barcelona – 64% phiếu bầu).

Một tiền đạo xuất sắc và rất được yêu mến tại La Liga, từng khoác áo cả Barcelona và Real Madrid nhưng không lọt vào danh sách là Ronaldo de lima. Ro “béo” không để lại nhiều dấu ấn ở các trận Siêu kinh điển bằng Ronaldinho, CR7 và Messi.

Bình An