Nữ điệp viên MI6 Rebecca Ferguson, người đồng hành cùng Tom Cruise trong Mission: Impossible, vừa xác nhận tham gia phần tiếp theo của Men in Black.

Nhờ diễn xuất xuất thần cùng ngoại hình xinh đẹp, Rebecca Ferguson là sao nữ đang lên của Hollywood.Tên tuổi người đẹp sinh năm 1984 gắn liền với 2 phần phim Mission: Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi), đặc biệt là phần 6 mới đây.

Với vai Ilsa Faust trong Mission: Impossible Rogue Nation (năm 2015), vẻ đẹp rắn rỏi, kiêu sa của Ferguson được giới phê bình và khán giả không ngớt ngợi khen.

Rebecca Ferguson - Bóng hồng MI6 gia nhập 'Đặc vụ áo đen'
Ethan Hunt (trái) và Ilsa Fault trong phần 5 Nhiệm vụ bất khả thi.

Trong phần 6, cô tiếp tục chinh phục người hâm mộ bởi nhan sắc mạnh mẽ và diễn xuất chín muồi. Ilsa Faust chiến đấu mưu trí, quả cảm và sở hữu vẻ quyến rũ nhưng không quá phô trương.

Rebecca Ferguson - Bóng hồng MI6 gia nhập 'Đặc vụ áo đen'
Ilsa Fault trở lại lợi hại trong phần 6.

Mới đây, “đả nữ mới” của Hollywood vừa xác nhận góp mặt trong Men in Black spinoff đình đám cùng với 2 tài tử Chris Hemsworth và Tessa Thompson.

Bên cạnh đó, nhà làm phim F. Gary Gray (Fate of the Furious) còn chiêu mộ thêm các diễn viên khác như Liam Neeson, Les Twins, Kumail Nanjiani, Rafe Spall… Emma Thompson cũng có màn trở lại được nhiều kỳ vọng trong vai trò là người đứng đầu tổ chức.

Ra mắt lần đầu năm 1997, Men in Black (MIB, đặc vụ áo đen) là bộ phim giả tưởng hành động hài ăn khách của điện ảnh Mỹ, xoay quanh cuộc chiến của các điệp viên kỳ cựu với người ngoài hành tinh.

Rebecca Ferguson - Bóng hồng MI6 gia nhập 'Đặc vụ áo đen'
MIB 3 có sự tham gia của Will Smith, Tommy Lee Jones.

Art Marcum và Matt Holloway chắp bút cho phần spinoff này với mục tiêu đưa thương hiệu Men in Black lên tầm cao hơn, cùng doanh thu khủng hơn nữa.

Walter F. Parkes và Laurie MacDonald trở lại với vị trí sản xuất, còn Steven Spielberg là nhà điều hành sản xuất. Tiêu đề chính thức của phim hiện chưa được tiết lộ.

Men in Black spinoff dự kiến công chiếu vào ngày 14/6/2019.

Hạ Nguyên