Hai ngày không thấy anh Nguyễn và vợ ra khỏi cửa hàng, người dân mở cửa vào trong phát hiện họ đã chết.

Chiều 16/4, ông Võ Văn Hiếu, Chủ tịch phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn, tỉnh Thanh Hóa xác nhận, trên địa bàn vừa phát hiện vợ chồng chết bất thường tại một tiệm cắt tóc, gội đầu, theo Người Lao Động.

Qua điều tra ban đầu, cơ quan chức năng xác nhận danh tính người chồng là Nguyễn Mạnh Hùng (35 tuổi, quê TP Thanh Hóa), chết trong tư thế treo cổ.

Người vợ tên Lê Thị Huyền (33 tuổi, quê phường Ngọc Trạo) chết trên gác xép của ngôi nhà cũng là tiệm cắt tóc, gội đầu tên “Huyền”.

Cửa tiệm nơi xảy ra vụ việc nằm ở khu phố 3, phường Bắc Sơn được vợ chồng anh Hùng thuê nhiều tháng nay để vừa ở vừa hành nghề. Gia đình anh Hùng có một con trai khoảng 10 tuổi.

videoinfo__video3.dkn.tv||__

Theo lời kể của nhân chứng tại hiện trường, ngày 15/4, vợ chồng anh Hùng có gửi con trai sang nhà bạn.

Khu vực phát hiện vợ chồng chết bất thường trong tiệm cắt tóc. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Chờ không thấy vợ chồng anh Hùng đến đón con, đầu giờ chiều 16/4, người bạn đưa cháu bé về nhà thì phát hiện hai người đã chết.

Hiện, Công an thị xã Bỉm Sơn đang phong tỏa, tăng cường lực lượng bảo vệ hiện trường để điều tra.

Ngôi nhà nơi phát hiện thi thể hai vợ chồng anh Hùng ở phường Bắc Sơn, thị xã Bỉm Sơn – Ảnh do người dân cung cấp. (Ảnh: Tuổi Trẻ)

Các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh Thanh Hóa đang khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ, lấy lời khai của các nhân chứng để làm rõ nguyên nhân vụ việc bất thường trên.

Mạnh Tiến