Nhãn hiệu thời trang của Victoria Beckham tiếp tục làm ăn thua lỗ trong năm 2016.


Vợ chồng Vic – Bec.

Sau khi rời nhóm Spice Girls, Victoria lựa chọn con đường kinh doanh thời trang riêng. Năm 2015, nhãn hiệu của Vic lỗ 4,3 triệu bảng Anh và sau một năm con số này lại tăng lên đáng kể. Mới đây, Daily Mail đưa tin, bà xã cựu cầu thủ Beckham tiếp tục làm ăn thua lỗ tới 8,5 triệu bảng Anh.


Cửa hiệu thời trang của Victoria.

Nhiều người vẫn tỏ ra thắc mắc bởi Victoria và các sản phẩm thời trang của bà mẹ 4 con này đều rất nổi tiếng nhưng vẫn không có doanh thu khá khẩm. Các mặt hàng thời trang do chính Victoria thiết kế bị nhận xét có phần đơn giản nhưng giá thành lại cao.

Trong khi ấy, công việc của chồng cô – David Beckham lại vô cùng thành công. Năm 2016, siêu sao bóng đá thu về 24,9 triệu bảng Anh từ hợp đồng quảng cáo.


Beckham có rất nhiều hợp đồng quảng cáo.

David Beckham cũng sở hữu lượng người theo dõi khủng trên Instagram với hơn 40 triệu người. Con số này gấp đôi bà xã Victoria. Cựu danh thủ có thể kiếm được số tiền đáng kể khi quảng cáo và sử dụng tầm ảnh hưởng của mình trên mạng xã hội.

Trong vài năm trở lại đây, Victoria Beckham mở nhiều cửa hiệu sang trọng ở Anh, Mỹ và Hong Kong. Cô khẳng định đầu tư xây dựng thương hiệu lâu dài chứ không phải ngắn hạn. Vì thế việc thua lỗ những năm đầu là khó tránh khỏi.

noi tieng la vay nhung victoria beckham van lien tuc lam an thua lo

Một vài mẫu thiết kế từ nhãn hiệu thời trang của Vic.

noi tieng la vay nhung victoria beckham van lien tuc lam an thua lo

Cũng theo Daily Mail, vào đầu năm 2016, David Beckham đã phải chi 5,2 triệu bảng để bù vào khoản thua lỗ của thương hiệu thời trang Victoria Beckham.

Vợ chồng David Beckham là một trong những cặp đôi quyền lực của thế giới. Không chỉ hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, cả hai siêu sao còn có sự nghiệp và danh tiếng đỉnh cao.

Yến Yến