Sau 10 ngày mất tích, thầy giáo Nguyễn Anh Lân được người dân đảo ngọc Phú Quốc tìm thấy ở bìa rừng trong tình trạng lõa thể.

Gia đình ông Nguyễn Anh Lân (giáo viên Trường Tiểu học Mỹ Hiệp 2 thuộc xã Mỹ Hiệp, tỉnh Đồng Tháp) cho biết trên Người Lao Động, vừa tìm được ông Lân vào 10h ngày 25/6.

Trước đó, vào ngày 15/6, ông Lân cùng một số người đi tham quan ở huyện đảo Phú Quốc và thuê khách sạn trên đường Nguyễn Trung Trực thuộc khu vực thị trấn Dương Đông.

Vào khoảng 18h30, ông Lân gọi taxi đi 1 mình về khu vực Bãi Cửa Cạn (xã Cửa Cạn, cách thị trấn Dương Đông khoảng 10 km).

Sau 2 ngày không thấy thầy giáo này quay lại khách sạn, nhiều đồng nghiệp đã đăng hình ảnh của ông Lân lên mạng xã hội để mong được hỗ trợ.

Theo Dân Việt, một người dân địa phương tên Nhàn đi rừng về phát hiện ông Lân đang nằm bất động, trên người không mảnh vải che thân. Ông Nhàn đã đưa ông Lân đến trạm xá rồi chuyển đến Bệnh viện Đa khoa Phú Quốc cấp cứu.

Một số người dân ở huyện đảo Phú Quốc đã gọi điện thoại thông báo cho gia đình ông Lân biết sự việc.

Qua chia sẻ của người nhà ông Lân, hiện sức khỏe nam giáo viên đã ổn, có thể nói chuyện và nhận biết người thân. Nếu như không được người dân địa đi rừng phát hiện, có lẽ ông Lân khó qua khỏi.

Vũ Loan