Hai nữ sinh bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử trước sự bàng hoàng của nhiều người.

Tối 9/12, ông Nguyễn Văn Mão, Trưởng CA xã Thanh Lĩnh (huyện Thanh Chương, Nghệ An) cho biết, thi thể hai nữ sinh tự tử trên sông Lam đoạn qua cầu Dùng nối xã này với thị trấn Thanh Chương đã được tìm thấy, theo Zing.

Trước đó, khoảng 17h30 cùng ngày, hai em Nguyễn Thị Duyên (Trường THCS xã Thanh Lĩnh) và Lê Thị Thu Thảo (Trường THCS xã Thanh Thịnh) cùng học lớp 8, đi xe đạp điện rủ nhau lên cầu Dùng chơi.

Tại đây, hai em để lại cặp sách, dép và xe đạp điện rồi bất ngờ gieo mình xuống sông tự tử. Phát hiện sự việc, người dân hô hoán xuống sông Lam cứu vớt nhưng không kịp.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng xã Thanh Lĩnh và Thanh Thịnh phối hợp với lực lượng chức năng thị trấn Thanh Chương cùng người dân tập trung tìm kiếm.

Tại hiện trường, phát hiện một bức thư em Duyên để lại. Trong thư em Duyên nói về những sai lầm của bản thân nhưng khi nhận ra đã quá muộn nên tìm đến cái chết để giải thoát.

“Lực lượng cứu hộ đã huy động hơn 100 người gồm chính quyền ba địa phương cùng người thân và bà con xung quanh dùng câu vương, thuyền tập trung lặn tìm hai nạn nhân xấu số. Đến hơn 20h cùng ngày, thi thể hai em được tìm thấy cách hiện trường khoảng 30m”, ông Mão cho biết.

Hiện, thi thể 2 em đã được bàn giao về cho gia đình tổ chức mai táng.

Khôi Minh