“Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” năm nay được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 1-3/12/2017. Sự kiện năm nay sẽ có sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu đến từ các doanh nghiệp top đầu cả nước. 

“Ngày mua sắm trực tuyến – Online Friday” là một trong những sự kiện thương mại điện tử thường niên do Bộ Công Thương thực hiện với chủ trương tạo thói quen mua sắm trực tuyến và khuyến khích các hoạt động mua sắm uy tín, tiện lợi đồng thời đẩy mạnh thanh toán điện tử tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, Online Friday 2017 còn có sự kiện BIG-OFF với sự góp mặt của hơn 100 thương hiệu nổi tiếng, đây sẽ là cơ hội để kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng. Trong 3 ngày của sự kiện, người tiêu dùng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động như: trải nghiệm mua sắm trực tuyến tại các gian hàng, 3 ngày vàng “săn” khuyến mãi khủng – quà tặng lớn … thưởng thức chương trình nghệ thuật giải trí hàng đầu có sự quy tụ các nghệ sĩ nổi tiếng và các hoạt động cộng đồng ý nghĩa.

Online Friday 2017, ngày hội mua sắm trực tuyến được mong chờ nhất năm

Online Friday được coi là phiên bản “Ngày Thứ 6 đen” của người Việt, được Bộ Công Thương bắt đầu tổ chức từ năm 2014. Ngày hội thương mại điện tử lớn nhất nước này sẽ được tổ chức thường niên vào thứ 6 đầu tiên của tháng 12 trên website www.onlinefriday và các sàn giao dịch thương mại điện tử lớn như tiki, lazada, adayroi… và websit bán hàng trực tuyến của các siêu thị điện máy trên cả nước.

Online Friday là ngày hội được rất nhiều tín đồ mua sắm mong đợi, trong những năm trước đó, trong những ngày này có tới hàng ngàn các sản phẩm được bán tới tay hàng nghìn người tiêu dùng, nâng tổng doanh thu của các doanh nghiệp tham gia chương trình lên tới con số hàng trăm tỷ đồng.

Online Friday là cơ hội để những tín đồ săn hàng giảm giá không cần chen chúc, giành giật hàng hóa với mọi người mà vẫn có thể mua được món đồ ưng ý.

Tuy nhiên, người tiêu dùng cũng nên chú ý chọn mua sản phẩm một cách cẩn thận, từ các thương hiệu, doanh nghiệp nổi tiếng, bởi Online Friday cũng là ngày mà nhiều doanh nghiệp đem các sản phẩm đã cũ, lỗi mốt đi bán.

Thu Nguyễn