Black Friday là một cơ hội tốt để người tiêu dùng có được món đồ yêu thích với giá hời. Các tín đồ vẫn “lao” ra đường để mua sắm mặc thời tiết giá lạnh. Tuy nhiên, nhiều chuyên gia cho rằng người hâm mộ Black Friday chỉ nên mua các sản phẩm thời trang, và cần suy nghĩ cẩn trọng khi lựa chọn các sản phẩm công nghệ.

Dưới đây là một số mặt hàng công nghệ bạn không nên mua trong dịp giảm giá này.

TV HD giá rẻ

Các loại TV HD giá rẻ thường có tốc độ xử lý thấp

Trong mùa đại hạ giá hàng năm, TV là mặt hàng được giảm giá nhiều nhất và năm nay cũng vậy. Bạn có thể dễ dàng tìm được những chiếc tivi có màn hình lớn với giá chưa tới 10 triệu đồng. Tuy nhiên, khi chọn mua những chiếc ti vi này bạn cũng cần lưu ý, bởi hầu hết các loại ti vi được giảm giá đều có tốc độ xử lý thấp, trọng lượng nặng và rất ít các tính năng.

Xe cân bằng

Các loại xe thăng bằng giá rẻ thường có thời gian hoạt động ngắn

Xe cân bằng là một mặt hàng gây sốt trong năm vừa qua và hiện trên thị trường nó được bán với giá khá đắt. Tuy nhiên, bạn cũng chớ nên vội vàng mua món hàng này trong những ngày giảm giá, bởi vì thông thường các mặt hàng giảm giá chỉ đạt chứng chỉ UL, và không đảm bảo để có thể hoạt động trong một khoảng thời gian dài.

Máy tính bảng giá rẻ

Máy tính bảng giá rẻ thường có dung lượng bộ nhớ thấp

Những chiếc máy hàng hiệu sẽ không bao giờ giảm giá quá nhiều trong các dịp lễ. Còn những chiếc máy tính bảng giá rẻ thường có tốc độ xử lý thấp, dung lượng bộ nhớ ít gây khó chịu cho người sử dụng. Vì vậy, nếu bạn có ý định mua mặt hàng này, hãy suy nghĩ thật kỹ.

Dây sạc không chính hãng

Các loại dây sạc không chính hãng có thể gây hại cho thiết bị

Cũng tương tự như máy tính bảng và điện thoại, các loại dây sạc chính hãng thường sẽ không giảm giá quá nhiều, còn những loại dây sạc không chính hãng thường sẽ không an toàn hoặc có thể gây hại cho thiết bị của bạn.

Diệu Chi (tổng hợp)