Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra từ hôm nay tại Đà Nẵng với sự tham gia của 12.000 – 14.000 đại biểu đến từ 21 nền kinh tế thành viên. Số lượng người tham gia đông, nên vấn đề lưu trú cho các đại biểu cũng được quan tâm. Các khách sạn 5 sao như Sheraton Đà Nẵng, Hòa Bình Green Đà Nẵng, Intercontinental sẽ là nơi phục vụ chính các đại biểu cấp cao.

Ban tổ chức sự kiện APEC 2017 đã khảo sát và bố trí khoảng 13.000 phòng tại các khách sạn và resort ở khu vực ven biển Đà Nẵng hạng 4 – 5 sao có năng lực phòng tổng thống, phòng hội nghị, các dịch vụ đi kèm để phục vụ các đối tượng khách cao cấp… là địa điểm lưu trú cho các đại biểu và cũng là nơi diễn ra các hoạt động chính của APEC 2017.

Những khách sạn được lựa chọn không chỉ đáp ứng các tiêu chí về quy mô, thương hiệu, chất lượng về thiết kế căn hộ, cảnh quan mà còn phải đáp ứng được chất lượng dịch vụ đi kèm như an ninh, an toàn vệ sinh thực phẩm.

Quan chức cấp cao APEC sẽ nghỉ ở Hòa Bình Green Đà Nẵng, một trong những khách sạn được lựa chọn trong dịp này.

Những khách sạn này có vị trí gần trung tâm, gần sân bay, thuận lợi cho việc di chuyển đến các địa điểm diễn ra Hội nghị.

Tính riêng ở Hòa Bình Green Đà Nẵng, 1.300 căn hộ khách sạn đạt tiêu chuẩn 5 sao quốc tế dưới sự quản lý, vận hành của tập đoàn danh tiếng hàng đầu thế giới trong lĩnh vực khách sạn – du lịch là Ascott Group.

Phòng tắm với thiết bị vệ sinh mạ vàng ở Hòa Bình Green Đà Nẵng.

Nội thất các căn hộ khách sạn tại Hòa Bình Green Đà Nẵng được dát vàng 24k, các phòng được thiết kế thông minh, đảm bảo 100% phòng đều tiếp xúc ánh sáng tự nhiên với tầm nhìn ra sông Hàn.

Hòa Bình Green Đà Nẵng áp dụng công nghệ lọc và xử lý nước sinh hoạt chuẩn resort quốc tế, có thể uống ngay tại vòi; kính cường lực công nghệ lọc sáng Low-E; chống động đất cấp 8,… đảm bảo sức khỏe, an ninh an toàn cho các chính khách. Các chính khách có thể thư giãn, ngắm thành phố Đà Nẵng tại bể bơi vô cực dát vàng lớn và cao nhất thế giới.

Tuấn Anh