Chia sẻ trên CNBC, Mark Cuban, nhà đầu tư lão luyện của chương trình truyền hình Shark Tank, cho biết kế hoạch của mình nếu bỗng nhiên mất hết tất cả những thứ đang sở hữu.

Mark Cuban là một tỷ phú tự thân nổi tiếng ở Mỹ. Vị tỷ phú này còn được biết đến như một nhà đầu tư lão luyện của chương trình truyền hình Shark Tank của Mỹ. Theo Forbes, tính đến tháng 3/2017, tài sản ròng của Mark Cuban là khoảng 3,3 tỷ đô la.

Nếu bỗng nhiên mất hết mọi thứ, Mark Cuban sẽ làm gì?
Tỷ phú tự thân người Mỹ, Mark Cuban. (Ảnh: Internet).

Trong một lần trả lời phỏng vấn trên CNBC với câu hỏi “nếu bỗng nhiên mất hết tất cả những thứ đang sở hữu, Mark Cuban sẽ làm gì?”, Mark Cuban cho biết: “Nếu qua một đêm, bỗng dưng mất hết tất cả mọi thứ, tôi sẽ đầu tư lại từ đầu. Đầu tiên, tôi sẽ làm một lúc 2 công việc, làm nhân viên bán hàng vào ban ngày và làm pha chế vào ban đêm”.

Theo Mark Cuban, nghề kinh doanh sẽ giúp vị tỷ phú này thể hiện những điểm mạnh của mình. Tuy nhiên, Mark cũng không lạc quan về việc mình có thể trở thành tỷ phú một lần nữa, bởi lẽ, với nhà đầu tư này, để trở thành tỷ phú phải cần có chút may mắn. Nhưng để trở thành triệu phú thì là điều trong tầm tay.

Diệu Thu