Một chú chó thông minh ở Úc tự tha chiếc xe trượt màu xanh lên đỉnh dốc, rồi thả xuống chân, nhảy lên ngồi và trượt xuống sành điệu hơn cả con người.

Trong video thú vị quay lại được, một chú chó chăn cừu 3 tuổi, tên là Secret, dùng răng kéo lê chiếc xe trượt màu xanh lên đỉnh đồi rồi thả xuống chân, nhảy lên xe và trượt xuống “ngon ơ”.

Nhiều người cảm thấy rất nể chú chó bởi ngay cả con người cũng thường không thể giữ thăng bằng tốt được như vậy.

Loạt ảnh đáng yêu của chú chó tự học trượt tuyết
Chú chó giữ thăng bằng rất tốt, trượt một mạch xuống chân đồi

Khi xe trượt xuống chân đồi, chú chó lại nhảy xuống xe trượt và ngay lập tức bắt đầu kéo nó lên đồi, sẵn sàng thêm một chuyến du ngoạn nữa.

Video được tài khoản @my_aussie_gal đăng trên mạng Instagram vào ngày 29/12/2017 và ngay lập tức thu hút được 140.000 lượt xem.

Loạt ảnh đáng yêu của chú chó tự học trượt tuyết
Sau khi trượt xuống chân đồi, chú chó lại tiếp tục tha chiếc xe lên đỉnh dốc để… trượt thêm

Loạt ảnh đáng yêu của chú chó tự học trượt tuyết
Secret dường như rất hào hứng với môn thể thao ngoài trời này

Loạt ảnh đáng yêu của chú chó tự học trượt tuyết
Chú chó trượt ngon lành xuống chân đồi

Chủ sở hữu của chú chó, cô Mary, đã lập một tài khoản mạng xã hội chia sẻ tình bạn của cô với Secret, hiện tài khoản đã có 282.000 người hâm mộ theo dõi.

Mary cho biết, Secret đã trượt tuyết xuống đồi khoảng 50 lần trong một chú thích cạnh video đăng tải. Cô viết: “Cuối cùng chúng tôi cũng có đủ tuyết để có thể trượt tuyết ngày hôm qua, Secret thực sự rất vui! Đó chắc chắn là một trong những hoạt động yêu thích của nó, nó đã đòi trượt xuống đồi 50 lần ngày hôm nay”.

NguyễnThoa