Trên sóng chương trình Entertainment Weekly của đài KBS2 vào tối 22/12, Shin Hyun Joon đã hé lộ về tình hình sức khỏe Kim Woo Bin sau gần nửa năm điều trị ung thư. 

Anh cho biết đây là lần phá lệ nói về chuyện riêng của đàn em.

Kim Woo Bin giảm 10 kg sau nửa năm điều trị ung thư
Shin Hyun Joon nói về căn bệnh của Kim Woo Bin.

“Tôi chưa bao giờ chia sẻ về cuộc sống của người khác, đặc biệt là các nghệ sĩ. Tôi luôn giữ quy tắc đó dù có mối quan hệ thân thiết với các đồng nghiệp trong ngành. Nhưng hôm nay, tôi phá lệ”, diễn viên Nấc thang lên thiên đường nói.

Shin Hyun Joon cho biết đã nhận được tin nhắn từ Kim Woo Bin, nó khiến anh cảm thấy mừng rỡ và yên tâm hơn rất nhiều.

“Cậu ấy nói đã khỏe hơn nhiều rồi. Tôi thường đến nhà thờ cầu nguyện và luôn mong Kim Woo Bin có thể bình phục để trở lại với khán giả”, Shin Hyun Joon nói thêm.

Kim Woo Bin giảm 10 kg sau nửa năm điều trị ung thư
Kim Woo Bin đã rút khỏi showbiz để tập trung chữa bệnh.

7 tháng điều trị vừa qua, Kim Woo Bin không xuất hiện trước công chúng. Thông tin về sức khỏe chỉ được vài người bạn hoặc công ty quản lý cập nhật. Nguồn tin từ Newsen cho hay bạn gái Shin Min Ah luôn ở bên động viên Kim Woo Bin sớm bình phục.

Sau đợt hóa trị, Kim Woo Bin đã giảm 10 kg do tác dụng phụ. Nhưng tinh thần anh luôn thoải mái. Các bác sĩ đưa ra dự báo khả quan bởi bệnh ung thư vòm họng của anh được chẩn đoán sớm.

Tuy nhiên, căn bệnh ung thư vòm họng là rất nguy hiểm. Vì thế, chưa ai dám chắc về thời điểm nam diễn viên 27 tuổi có thể quay lại làm việc.

Kim Woo Bin giảm 10 kg sau nửa năm điều trị ung thư
Nam diễn viên bị ung thư vòm họng.

Kim Woo Bin sinh năm 1989, khởi nghiệp là người mẫu ảnh. Năm 2012, anh may mắn có tên trong dàn diễn viên tham gia bộ phim “Phẩm chất quý ông” cùng Jang Dong Gun, Kim Min Jong, Kim Ha Neul.

Năm 2013, nhờ “Người thừa kế”, anh vụt sáng thành sao nam được yêu thích bên cạnh Lee Min Ho.

Trước đó vào tháng 5/2017, Kim Woo Bin được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng. Tháng 7 năm nay, anh đã hoàn thành đợt hóa trị đầu tiên.

Loan Vũ