Chàng trai Nguyễn Đình Khương 23 tuổi với ca khúc “Hương à” đã kể câu chuyện tình yêu của bố mẹ bằng âm nhạc trên sân khấu Sing My Song. 

'Hương à' - xúc cảm ngọt ngào, đáng yêu về tình yêu bố mẹ
‘Hương à’ – xúc cảm ngọt ngào, đáng yêu về tình yêu bố mẹ

Tối 18/3, tập 3 Sing My Song – Bài hát hay nhất đã lên sóng. Các thí sinh tiếp tục mang đến những ca khúc với góc nhìn mới lạ để chinh phục 4 HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh.

Tiết mục ấn tượng nhất trong đêm thi có lẽ là của chàng trai Nguyễn Đình Khương, 23 tuổi. Anh mang đến một ca khúc rất đặc biệt mang tên Hương à, kể về câu chuyện tình yêu đầu tiên của bố mẹ mình, một chuyện tình trong sáng, dễ thương khi bố thường xuyên chạy đường dài chở mẹ lên Sài Gòn dạo phố.

huong a xuc cam ngot ngao dang yeu ve tinh yeu bo me

Giai điệu tươi vui, rộn ràng cùng ca từ đáng yêu đã làm bùng nổ cả sân khấu và khiến người nghe phải lắc thư theo. 4 HLV cũng vô cùng hào hứng và đã gạt cần trong tiếng reo hò của khán giả.

'Hương à' - xúc cảm ngọt ngào, đáng yêu về tình yêu bố mẹ
Hai HLV Đức Trí, Lê Minh Sơn phấn khích khiêu vũ trên giai điệu của “Hương à”

Đánh giá tiết mục, ba HLV Đức Trí và Lê Minh Sơn, Giáng Son khẳng định đây là ca khúc xuất sắc từ đầu chương trình đến giờ.

HLV Đức Trí chia sẻ: “Em tên là Nguyễn Đình Khương, em có yêu một người tên Hương, em giới thiệu ngay cô Hương đó cho tôi. Em trình diễn hết sức thuyết phục và nhảy rất dễ thương, lâu rồi không có những ca khúc mang tên con gái và những người tên Hương mới có một bài hát hay như thế”.

'Hương à' - xúc cảm ngọt ngào, đáng yêu về tình yêu bố mẹ
HLV Lê Minh Sơn khẳng định ca khúc đã vượt qua khỏi khuôn khổ một cuộc thi để trở thành một sản phẩm chuyên nghiệp đứng giữa thị trường âm nhạc.
'Hương à' - xúc cảm ngọt ngào, đáng yêu về tình yêu bố mẹ
Hồ Hoài Anh chiêu dụ thí sinh bằng cách trực tiếp mời nam thí sinh xuất hiện trong liveshow vào tháng 8/2018 của mình. Lê Minh Sơn cũng không kém cạnh khi sẵn sàng làm hẳn một liveshow riêng cho Đình Khương, với điều kiện nam thí sinh phải về đội anh.

Tuy nhiên, sau tất cả những lời chiêu dụ mật ngọt từ BGK, Nguyễn Đình Khương quyết định về đội của Đức Trí.

H.H