Vì không làm đúng bài tập,một em học sinh lớp 2 (Hải Phòng) đã bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước kẻ đánh bầm tím lưng. Hiện tại, cô giáo này đã bị đình chỉ công tác.

Sáng ngày 8/3, anh Nguyễn Đình Công (bố của cháu N,Đ.P., học sinh lớp 2C, Trường Tiểu học An Thắng, huyện An Lão, Hải Phòng) cho biết, vào khoảng 17h00 ngày 7/3, anh có nhận được điện thoại của giáo viên chủ nhiệm lớp con anh, theo Vietnamnet.

Cô giáo thừa nhận đã dùng thước kẻ đánh 3 cái vào bả vai cháu Ph., gây bầm tím lưng vì cháu không làm đúng bài tập. Khi cháu kêu đau, các cô giáo trong trường đã chườm đá, đến hơn 18h thì cháu về.

Về đến nhà anh Công thấy vết tím trên vai con to bằng bàn tay. Không chỉ bị đánh vào vai, tay mà trên cơ thể cháu còn nhiều vết thâm tím khác mà cháu bảo là do cô X. đánh.

Theo anh Công, không chỉ bị đánh vào lưng mà vai, tay của con anh còn bị nhiều vết thâm tím do cô giáo X. gây ra. Ngay sau đó, gia đình anh đã chia sẻ vụ việc lên mạng xã hội. Đến tối muộn, hiệu trưởng nhà trường và một số giáo viên có qua nhà xin lỗi gia đình anh, theo Báo Giáo Dục.

Gia đình anh Công cũng cho biết, cháu P. nhiều lần bị cô giáo đánh và cấu véo cháu khiến cháu thâm tím người, sứt tai cũng vì cháu không làm được bài tập.

“Ngay từ sáng sớm nay (8/3), gia đình đã cho cháu đi khám tại Bệnh viện Nhi Đức Hải Phòng để kiểm tra vết thương ở lưng sau khi bị cô chủ nhiệm lớp đánh”. Anh Công cho biết.

Vết bầm tím trên tay cháu P. (Ảnh: Infonet)

Trao đổi với phóng viên báo chí, bà Phạm Thị Điều, Hiệu trưởng Trường tiểu học An Thắng đã xác nhận vụ việc trên và hiện tại nhà trường đã tạm đình chỉ giáo viên chủ nhiệm đối với cô Phạm Thị Xinh.

Bà Điều cho biết thêm, ngay sau khi phát hiện vụ việc, Ban giám hiệu nhà trường đã yêu cầu cô Xinh làm bản tưởng trình. Đồng thời, Ban giám hiệu nhà trường cùng với cô Xinh đã xuống gia đình cháu P. để thăm hỏi, động viên cháu.

Theo tìm hiểu cô Phạm Thị Xinh trước là giáo viên dạy Mỹ thuật tại Trường Tiểu học Ngô Gia Tự. Từ đầu năm học 2018-2019, cô Xinh mới chuyển về công tác tại Trường tiểu học An Thắng và mới vào biên chế.

Thanh Thanh (tổng hợp)