Hơn 10 chiếc xe ôtô của người dân tại khu TT19 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) đậu trước cửa nhà đã bị đối tượng lạ phun sơn, gây thiệt hại lớn về tài sản.

Đội cảnh sát hình sự CA quận Hà Đông đang tiến hành trích xuất camera để truy tìm đối tượng phun sơn vào 10 xe ôtô tại địa bàn, theo báo Giao Thông.

Xe bị phun sơn

Theo phản ánh của người dân, đêm 12/1 rạng sáng 13/1, hơn 10 chiếc ôtô của người dân tại khu TT19 (phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội) đậu trước cửa nhà đã bị “vẽ” sơn màu, gây thiệt hại về tài sản.

Một khổ chủ cho biết: “Chiếc ôtô của tôi đậu trước cửa nhà từ nửa đêm 12/1, rạng sáng ngày 13/1 ra đã thấy bị người ta phun sơn đỏ ngang thân xe, buộc tôi phải đưa xe đi sơn lại mất gần chục triệu đồng. Từ trước đến nay ở đây chỉ xảy ra trộm cắp vặt như lấy trộm gương, cạy logo xe chứ chưa từng xảy ra tình trạng xịt sơn như thế này”.

Xe bị phun sơn

Cũng theo người này, tại khu vực trên còn có 6 chiếc xe khác bị phun sơn bẩn. Ở một số khu vực lân cận cũng xảy ra tình trạng tương tự.

Liên quan đến vụ việc trên, lãnh đạo công an phường Phúc La xác nhận, đơn vị đã nhận được trình báo của người dân và đang phối hợp với công an quận Hà Đông làm rõ. Hiện tại đã có 9 chiếc xe bị phun sơn và có 5 người dân đến trình báo.

Xe bị phun sơn

Đến thời điểm hiện tại công an vẫn trong quá trình thu thập chứng cứ, trích xuất camera của nhà dân quanh đó để xác định đối tượng.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được điều tra.

(Ảnh: Tiền Phong)

Xuân Hoà