Khoảng 11h sáng 18/11 nhiều người dùng tại Việt Nam cho biết không thể hiển thị News Feed Facebook trên destop.

Cụ thể, theo báo Công an nhân dân, bắt đầu từ khoảng 11h15 trưa 18/11, người dùng Facebook tại Việt Nam khi truy cập vào trang cá nhân của mình không thể tải được thông tin mới từ bảng thông báo (News Feed).

Tình trạng này dường như xảy ra với cả phiên bản web với thông báo lỗi “Something went wrong, try refreshing this page” còn với phiên bản di động dù không có thông báo lỗi nhưng việc tải nội dung mới rất khó khăn.

Người dùng không thể truy cập News Feed trên Facebook. (Ảnh chụp màn hình: Zing)

Anh Lê Phát, người dùng tại quận 11, TP. HCM cho biết trên báo Zing, khi truy cập trang chủ Facebook trên desktop, bảng tin tức không hiện nội dung, chỉ có dòng chữ “đã xảy ra lỗi. Thử làm mới trang này”. Trong khi đó, bảng tin tức trên ứng dụng di động không hiện báo lỗi nhưng không cập nhật thông tin mới.

Bạn Thảo Anh, người dùng tại quận Đống Đa, TP. Hà Nội cho biết, khi truy cập trang chủ Facebook trên desktop, bảng tin tức không hiện nội dung, chỉ có dòng chữ “Đã xảy ra lỗi. Thử làm mới trang này”. Trong khi đó, các chức năng khác của Facebook và bảng tin tức trên ứng dụng di động vẫn hoạt động bình thường, theo báo Lao Động.

Trên Downdetecter, trang chuyên báo lỗi các mạng xã hội, lượng báo lỗi Facebook tăng vọt từ khoảng 11h. Tính đến 11h30, lượng báo lỗi đã vọt lên trên 4.000 lượt. Trên Twitter, từ khóa #Facebookdown đang đứng top xu hướng.

Đến khoảng 12h30, nhiều người cho biết đã truy cập được News Feed một cách bình thường. Tuy nhiên, mạng xã hội lớn nhất thế giới chưa đưa ra thông báo nào cho sự cố vừa gặp phải với News Feed.

Khôi Minh (tổng hợp)