Sau 120 phút thi đấu vô cùng vất vả với Syria, các cầu thủ Việt Nam liên tục nằm sân và dính chấn thương khiến người hâm mộ lo lắng. Tuy nhiên, Duy Mạnh, Quang Hải và các đồng đội đã hồi sức để sẵn sàng cho trận bán kết với Hàn Quốc chiều nay (29/8).

Sức khỏe của cầu thủ được quan tâm nhất là Duy Mạnh bởi trong hiệp phụ thứ 2 trận tứ kết, chàng cầu thủ này đã bị chuột rút toàn thân vô cùng đau đớn. Kết thúc trận đấu, Duy Mạnh phải có người dìu vào phòng thay đồ và khi ra xe ô tô về khách sạn. Điều này khiến người hâm mộ lo lắng liệu Duy Mạnh dính chấn thương và không đủ sức khỏe để thi đấu trận bán kết.

Duy Mạnh bị chuột rút toàn thân và phải được dìu vào phòng thay đồ. (Nguồn video: VFF)

Tuy nhiên sau một tối nghỉ ngơi, sáng 28/8, chia sẻ với Bongdaplus Duy Mạnh cho biết: “Tôi không gặp vấn đề gì lớn. Do căng sức nên bị chuột rút toàn thân, không thể đi lại thôi”.

Duy Mạnh, Quang Hải hồi phục sức khỏe, sẵn sàng đối mặt với Hàn Quốc
Chiều 28/8, Duy Mạnh, Quang Hải đều luyện tập bình thường với đội. (Ảnh: Bongdaplus)

Vietnamnet thông tin từ ban huấn luyện đội tuyển U23 Việt Nam cho biết, Duy Mạnh chỉ bị căng cơ đùi nên không đáng ngại. Tuy nhiên, HLV Park Hang Seo vẫn yêu cầu các bác sĩ phải theo dõi kỹ trường hợp của cầu thủ này và yêu cầu điều trị đặc biệt.

Duy Mạnh, Quang Hải hồi phục sức khỏe, sẵn sàng đối mặt với Hàn Quốc
Quang Hải bị rách mí mắt và chảy nhiều máu trong trận Syria, kết thúc trận đấu cầu thủ này cũng bị chuột rút. (Ảnh: Vietnamnet)

Ngay trong tối 27/8, sau khi kết thúc trận đấu với Syria, Quang Hải cho biết anh hoàn toàn không gặp vấn đề gì về chấn thương. Chàng cầu thủ trẻ này cũng cho biết mình và các đồng đội đang rất háo hức bước vào trận gặp Olympic Hàn Quốc ở bán kết.

Duy Mạnh, Quang Hải hồi phục sức khỏe, sẵn sàng đối mặt với Hàn Quốc
Các cầu thủ di chuyển về Bogor sáng ngày 28/8. (Ảnh: Ngoisao.net)
Duy Mạnh, Quang Hải hồi phục sức khỏe, sẵn sàng đối mặt với Hàn Quốc
Sau một tối nghỉ ngơi, Đình Trọng và Tiến Dũng đều đã có phần tươi tắn hơn. (Ảnh: Ngoisao.net)

Sáng qua 28/8, các cầu thủ Olympic Việt Nam đã di chuyển xuống Bogor (Indonesia) cách nơi đóng quân cũ khoảng 50 km. Hai năm trước khi chuẩn bị cho trận bán kết lượt đi AFF Suzuki Cup với Indonesia, đội tuyển Việt Nam cũng từng chọn khách sạn này làm nơi tá túc.

Ngay sau khi nhận phòng và ăn trưa, chiều qua các cầu thủ chỉ có 1 buổi tập chính thức duy nhất. Sáng nay, các cầu thủ chỉ tập luyện nhẹ nhàng.

Olympic Việt Nam sẽ gặp Olympic Hàn Quốc vào lúc 16 giờ hôm nay 29/8 trên sân Paskansari.

Như Quỳnh