Vừa ra khỏi nhà, người đàn ông ở Quảng Nam không may bị dây điện hạ thế rơi xuống và mắc vào cổ, nạn nhân tử vong tại chỗ.

Tối 29/11, Thượng tá Nguyễn Thanh Long (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) xác nhận, 1 người dân vừa tử vong vì dây điện đứt rơi xuống đường. Người xấu số là ông Trần Minh Ch. (46 tuổi), ngụ thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông, theo báo Người Đưa Tin.

Đường dây điện hạ thế này bắt từ trạm biến áp Tam Mỹ Đông 4, phục vụ cấp điện cho 300 hộ dân thôn Trà Tây. (Ảnh: Báo 24h)

Cụ thể báo Lao Động cho biết, hồi 12h cùng ngày, ông Trần Văn C (48 tuổi, trú thôn Trà Tây, xã Tam Mỹ Đông) khi đang điều khiển xe máy trên đường liên thôn (khu vực thuộc thôn Trà Tây) thì bất ngờ dây điện bị đứt rơi xuống và mắc vào vùng cổ.

Hậu quả, ông C. bị điện giật dẫn đến tử vong. Được biết, nơi xảy ra tai nạn chỉ cách nhà nạn nhân ước chừng 500m. Hơn nữa, ông C. chỉ vừa ra khỏi nhà thì xảy ra vụ việc thương tâm trên.

Sau khi xảy ra vụ việc, người dân đã liên hệ điện lực cắt điện và trình báo cơ quan chức năng.

Theo người dân địa phương, tuyến dây điện hạ thế Tam Mỹ Đông bắt từ trạm biến áp Tam Mỹ Đông 4 về cấp điện cho hơn 300 hộ dân thôn Trà Tây. Thời gian qua, đường dây điện này bị hư hỏng và xuống cấp nghiêm trọng, nhiều điểm có dấu hiệu sắp đứt, báo Người Lao Động đưa tin.

Người dân địa phương đã nhiều lần kiến nghị về sự việc trên và lo ngại mùa mưa bão đến sẽ gây ra những hệ lụy khôn lường nhưng đến nay vẫn không có đơn vị nào quan tâm giải quyết dẫn đến sự việc đau lòng trên.

Khôi Minh (tổng hợp)