Giàn giáo cao 5m từ một công trình trên đường Cách Mạng Tháng 8, TP. HCM bất ngờ đổ trúng hai ôtô cùng xe máy đang dừng đèn đỏ khiến kính xe vỡ vụn.

Tối qua (9/3), một giàn giáo cao khoảng 5m tại công trình trên đường Cách Mạng Tháng 8, quận 1 bất ngờ đổ sập do giông lốc mạnh. Các thanh sắt đè lên hai ôtô cùng một xe máy đang dừng chờ đèn đỏ khiến người đi đường hốt hoảng, theo Zing.

Dừng đèn đỏ giữa Sài Gòn, lái xe Audi suýt chết vì "ma giáo"
Hiện trường rơi giàn giáo đè lên hai ôtô đang chờ đèn đỏ. (Ảnh: Sơn Hoà)

Tại hiện trường, nhiều người la hét thất thanh, bỏ xe chạy lấy người. Rất may không ai bị thương nhưng hai chiếc ôtô hư hỏng nặng, các thanh sắt nằm ngổn ngang chắn một phần đường.

Trong đó, xe sang Audi bị một thanh sắt chọc trúng kính chắn gió ngay vị trí tài xế làm nhiều mảnh vỡ văng tung tóe, mặt kính sau xe cũng vỡ nát. Còn một xe máy cũng kẹt trong đống giàn giáo, theo VnExpress.

Dừng đèn đỏ giữa Sài Gòn, lái xe Audi suýt chết vì "ma giáo"
Thanh sắt to cắm thẳng vào kính xe Audi gần chỗ tài xế ngồi. (Ảnh: Thái Linh)
Dừng đèn đỏ giữa Sài Gòn, lái xe Audi suýt chết vì "ma giáo"
Mặt kính sau xe Audi cũng bị vỡ nát. (Ảnh: Sơn Hoà)

Một nhân chứng cho hay, lúc đó gió mạnh, anh đang dừng đèn đỏ nghe tiếng rầm quay lại thấy giàn giáo công trình đè vào ôtô, xe máy.

Cũng theo một người đi đường, chị bị thanh sắt nhỏ rơi vào đầu nhưng không sao và thấy chủ công trình đến hiện trường thương lượng bồi thường.

Khoảng 21h30 cùng ngày, hiện trường vẫn chưa được giải toả. Lực lượng chức năng quận 1 phải phối hợp điều tiết giao thông và xử lý vụ việc.

Khôi Minh