Sáng nay (18/4), Phòng cảnh sát hình sự Công an Đồng Nai cho biết đang xác minh việc Nguyễn Văn Hùng (19 tuổi, ngụ Đồng Nai) bị mất tích gần 2 tháng.  

Hùng là học sinh lớp 12, trường THPT Lương Thế Vinh, Tp. Biên Hòa, Đồng Nai. Ngày 26/2, nam sinh này chuẩn bị sách, vở rồi lái xe máy đi học như thường ngày. Tuy nhiên, đến trưa cùng ngày không thấy Hùng trở về nhà và gia đình cũng mất liên lạc với em.

Người thân, giáo viên cùng các bạn cùng đã tổ chức tìm kiếm nhưng bặt vô âm tín. Sự việc sau đó được trình báo lên cơ quan công an.

Bà Võ Thị Liên (mẹ của Hùng) cho biết, trong dịp được nghỉ Tết, nam sinh này không ra ngoài chơi cùng bạn bè mà chỉ ở nhà cùng gia đình và luôn bấm điện thoại.

Theo đại diện trường THPT Lương Thế Vinh, ngày 26/2 Hùng không đến lớp học. Khi biết thông tin em Hùng mất tích, ban giám hiệu đã cùng gia đình tổ chức xác minh, tìm kiếm, đồng thời hướng dẫn gia đình làm thủ tục liên quan.

Người thân của nam sinh chia sẻ, Hùng là con đầu, sống cùng mẹ và em trai. Khoảng 1 năm trước, bố của nam sinh qua đời trong vụ tai nạn, theo Người Lao Động. Trước đó, Hùng có bị điện giật, sức khỏe ảnh hưởng nên buộc bảo lưu kết quả học tập gần 1 năm.

Thanh Thanh