Trong lúc căn nhà 3 tầng đang được phá dỡ, cầu thang bất ngờ bị đổ sập đè trúng một người thợ.

Chiều 7/3, trả lời VTC News, lãnh đạo UBND xã Phùng Xá (Mỹ Đức, Hà Nội) cho biết, một nam thanh niên vừa bị cầu thang đổ sập đè chết khi đang phá dỡ nhà cho một hộ dân trong xã.

Theo đó, khoảng 8h50 cùng ngày, tại đội 3, thôn Thượng (xã Phùng Xá), gia đình ông Phạm Đình Bôn thực hiện phá dỡ căn nhà 3 tầng để xây nhà mới. Trong lúc 3 người thợ đang làm việc thì cầu thang bị đổ sập, đè trúng một người thợ ở dưới tầng 1.

Theo báo ANTĐ, ngay khi xảy ra sự việc, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tổ chức cứu hộ cứu nạn. Đến khoảng 11 giờ cùng ngày, thi thể nạn nhân là anh Nguyễn Đình Quý (sinh năm 1990, trú ở Ứng Hòa, Hà Nội) được đưa ra ngoài.

Theo người dân, căn nhà của ông Bôn đã thi công được vài ngày nay, đã phá dỡ xong tầng 3. Ngày hôm nay, khi 2 người thợ đang phá dỡ tầng 2, anh Quý làm ở tầng 1 thì xảy ra sự việc.

Ông Hoàng Văn Lừng, Trưởng Công an xã Hòa Xá (huyện Ứng Hòa) cho hay, nạn nhân Quý đã lập gia đình và có một con nhỏ. Năm ngoái, mẹ nạn nhân cũng bị tường đổ vào người, sau đó một thời gian thì mất.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được Công an huyện Mỹ Đức điều tra làm rõ.

Thanh Thanh (tổng hợp)