Một số người dân phát hiện cô gái chuẩn bị nhảy cầu Bãi Cháy vội lao đến ngăn cản nhưng không kịp.

Sự việc xảy ra vào khoảng 23h đêm 24/5. Cô gái này được xác định là Nguyễn Phương A. (SN 1994, quê Yên Bái), hiện là nhân viên một quán kem trên địa bàn thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh, theo VOV.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, tại Cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh xảy ra vụ một cô gái để lại đôi dép rồi bất ngờ nhảy cầu Bãi Cháy tự tử.

Tại hiện trường, cô gái để lại một đôi dép, tìm kiếm xung quanh không có gì khác. 

Cô gái để lại đôi dép trước khi nhảy cầu Bãi Cháy. (Ảnh: VOV)

Một số người dân cho biết: “Ngay khi phát hiện vụ việc đã lao đến ngăn lại nhưng không kịp, ngay lập tức đã báo cho lực lượng chức năng”.Ngay sau khi phát hiện đại diện quản lý cầu Bãi Cháy đã tiến hành tìm kiếm nạn nhân, phối hợp với công an điều tra tung tích nạn nhân để thông báo với gia đình.

Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm nạn nhân.

Trước đó, Báo Gia Đình VN đưa tin, vào khoảng 6h10 ngày 13/5, tại cầu Bãi Cháy, TP. Hạ Long (Quảng Ninh) một cô gái trẻ đã để lại đồ dùng cá nhân và lá thư rồi nhảy cầu tự tử. Cô gái tên Cao Châm A. ( 25 tuổi, trú tại TP.Hạ Long, Quảng Ninh).

Nội dung lá thư viết: “Con xin lỗi nhé vì con đã chọn cách này, nhưng con đã quá mệt mỏi lắm rồi con không còn đủ sức mà đối diện nữa, giờ con xin giải thoát cho bản thân mình…”.

Thanh Thanh (tổng hợp)