Khi đang tham gia giao thông trên quận Cầu Giấy – Hà Nội, một tài xế ôtô có biểu hiện co giật, anh này cố hạ kính xuống và ra dấu hiệu cầu cứu CSGT.

Báo Giao thông đưa tin, sáng ngày 7/12, ông Trần Ngọc Trung, Phó đội trưởng phụ trách Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an TP. Hà Nội) cho biết, trong khi làm nhiệm vụ phân luồng đảm bảo giao thông, tổ công tác đã kịp thời giúp đỡ một tài xế nhập viện cấp cứu trong tình trạng sốt cao, có biểu hiện co giật.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 18h10 chiều 6/12, tổ công tác Đội CSGT số 6 gồm 5 người đang làm nhiệm vụ đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại ngã tư Trần Duy Hưng – Hoàng Minh Giám thì phát hiện anh Nguyễn Hồng Thắng (sinh năm 1984, trú phường Kiến Hưng, quận Hà Đông) có biểu hiện bất thường khi đang lái xe ô tô.

Khi CSGT tiến lại gần để hỏi sự tình thì anh Thắng kéo kính xuống bảo: “Các anh ơi giúp em”.

Khi đó CSGT mở cửa thì thấy anh sốt rất cao, người lạnh, có biểu hiện co giật… nên tổ công tác cho xe ôtô đưa anh vào Bệnh viện 19/8 cấp cứu. Lúc này, anh Thắng đã lịm đi, tình trạng khá nguy kịch.

Được biết, đến sáng 7/12, tài xế Thắng đã được người nhà chuyển về Bệnh viện Đa khoa Sơn Tây, nhập viện tiếp tục điều trị.

Người nhà anh Thắng cho biết trên báo An Toàn Giao Thông, tay anh này đang có vết thương nhưng vẫn cố gắng đi làm kiếm tiền. Chiều 6/12, vết thương bị nhiễm trùng khiến anh sốt cao, co giật rồi bất tỉnh. Cũng may là anh chưa gặp phải tai nạn đáng tiếc.

Hoàng Kỳ (tổng hợp)