Phía đại diện của Nhã Phương đã chính thức lên tiếng đính chính tin đồn nữ diễn viên chia tay danh hài Trường Giang để hẹn hò cùng bạn diễn Nhan Phúc Vinh.

Tại lễ trao giải Mai Vàng 2017 (18/1) vừa qua, Trường Giang đã cướp sóng trực tiếp để cầu hôn bạn gái Nhã Phương. Màn cầu hôn vấp phải nhiều ý kiến chỉ trích và phản đối từ cộng đồng mạng.

Sau màn cầu hôn gây bão, có rất nhiều tin đồn rằng cặp đôi đã xảy ra cãi vã lớn, Nhã Phương trả lại nhẫn và chia tay Trường Giang. Đồng thời cô đang hẹn hò với nam diễn viên Nhan Phúc Vinh, cả hai nảy sinh tình cảm sau khi đóng chung một bộ phim.

Đại diện Nhã Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhan Phúc Vinh
Tin đồn cho rằng Nhã Phương đã chia tay Trường Giang và hẹn hò Nhan Phúc Vinh.

Ngay lập tức, cư dân mạng cũng lật ra nhiều bằng chứng cho tin đồn này. Đó là khi Nhan Phúc Vinh ngồi phía sau Nhã Phương trong lúc Trường Giang cầu hôn nhưng không hề cười hay cổ vũ như các nghệ sĩ khác.

Cặp đôi cũng thường xuyên like ảnh của bạn diễn và tương tác trên trang cá nhân.

Đại diện Nhã Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhan Phúc Vinh
Cặp đôi thân thiết chụp ảnh cùng nhau trên phim trường.

Tuy nhiên, khi liên lạc với phía Nhã Phương, đại diện truyền thông của cô khẳng định không có chuyện hẹn hò giữa Nhã Phương và Nhan Phúc Vinh, họ chỉ là bạn. Những bằng chứng được cư dân mạng chỉ ra là do họ đang hợp tác chung dự án phim.

Đồng thời trong thời điểm này, phía Nhã Phương từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến Trường Giang hay chuyện cá nhân.

Đại diện Nhã Phương phủ nhận tin đồn hẹn hò bạn diễn Nhan Phúc Vinh
Trong thời điểm này, phía Nhã Phương từ chối chia sẻ những thông tin liên quan đến Trường Giang hay chuyện cá nhân.

NguyễnThoa