Vị thuyền trưởng của Olympic Việt Nam chia sẻ với truyền thông trong nước rằng đối với ông, Việt Nam là quê hương thứ hai và các cầu thủ như những người con của mình.

HLV Park Hang Seo ký hợp đồng với Liên đoàn bóng đá Việt Nam vào ngày 11/10/2017. Được biết, bản hợp đồng của chiến lược gia người Hàn Quốc ký với VFF có thời hạn 2 năm.

Dưới sự dẫn dắt của HLV Park Hang Seo, bóng đá Việt Nam đã gặt hái được những thành tích ấn tượng. Tại VCK U23 châu Á 2018, U23 Việt Nam gây cú sốc lớn, khi giành vé vào chơi trận chung kết. Tiếc rằng, đoàn quân của HLV Park Hang Seo thua 1-2 trước U23 Uzbekistan.

Trong 7 tháng, HLV Park Hang Seo giúp bóng đá Việt Nam ghi 2 mốc son tại đấu trường châu lục

7 tháng sau khi giúp U23 Việt Nam gây tiếng vang trên đất Trung Quốc, thầy Park lại đưa Olympic Việt Nam tiến vào bán kết ASIAD 2018. Mặc dù, chỉ giành hạng tư chung cuộc, nhưng đây là thành tích chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Sau những thành công vang dội ở sân chơi châu lục, HLV Park Hang Seo nhận được tình cảm lớn từ người hâm mộ bóng đá nước nhà. Giới truyền thông và chuyên môn đánh giá rất cao tài năng của chiến lược gia người Hàn Quốc.

Quang Minh (TH)