Chiều ngày 13/4, quán Five Beer Club (Hải Phòng) cháy lớn. Lửa cùng khói đen bốc lên ngùn ngụt phủ kín toàn bộ quán có diện tích rộng tới hàng nghìn mét vuông.

Sự việc xảy ra vào khoảng 17h chiều 13/4 tại quán Five Beer Club, khi các công nhân đang tiến hành làm trần cách âm phía bên trong quán bia thì bất ngờ một ngọn lửa bùng phát, sau đó nhanh chóng lan rộng ra xung quanh, theo Dân Trí.

Theo một số nhân chứng, họ nghe tiếng nổ trước khi phát hiện khói bốc lên từ nhà hàng. Khi phát hiện hỏa hoạn,các nhân viên nhà hàng đã bỏ chạy ra ngoài và cùng người dân báo cảnh sát.

Nhận được thông tin về vụ cháy, chỉ khoảng 10 phút sau, Sở PCCC TP Hải Phòng đã điều 3 xe cứu hỏa cùng hàng chục chiến sĩ đến hiện trường. Cột khói đen tạo ra sau vụ cháy theo chiều gió đã bao trùm khu dân cư. Làn khói kéo dài hàng trăm mét khiến người dân phải khóa trái cửa, sơ tán khẩn cấp, theo Zing.

Cháy lớn tại quán Five Beer Club ở Hải Phòng, dân sơ tán khẩn cấp
Lực lượng PCCC nỗ lực dập lưa. (Ảnh: Dân Trí)

Một giờ sau, ngọn lửa cơ bản đã được khống chế. Theo thống kê ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Tuy nhiên nhiều tài sản trong quán đã bị lửa thiêu rụi.

Nguyên nhân của vụ cháy có thể là do quá trình công nhân hàn xì khiến tia lửa bén vào vật dụng dễ cháy trong quá trình sửa chữa, nâng cấp.

Khôi Minh