Sáng nay 6/8, thi thể bé trai 27 tháng tuổi (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) đã được tìm thấy ở khe suối cách nhà ngoại 700m. 

Sáng 6/8, ông Nguyễn Hữu Sơn, Chủ tịch UBND xã Quế Xuân 2 (huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam) xác nhận với Zing, người dân đã tìm thấy thi thể bé trai Trần Văn T. (27 tháng tuổi, ở xã Quế Sơn) nghi bị rơi xuống suối trước đó.

Cụ thể, khoảng 5h30′, người dân trong xã đánh cá tại khu vực khe suối Mông Lãnh phát hiện thi thể cháu T. nổi trên mặt nước nên báo cho chính quyền địa phương. Địa điểm tìm thấy thi thể cháu T. cách nhà ngoại khoảng 700m.

Cháu bé 27 tháng tuổi ở Quảng Nam "mất tích bí ẩn" đã tử vong dưới suối
Nơi phát hiện thi thể nạn nhân. (Ảnh: Zing)

Trước đó, sáng 5/8, cháu T. được mẹ đưa đến nhà ông bà ngoại tại thôn Thượng Vĩnh (xã Quế Xuân 2) chơi. Trong lúc ông bà không chú ý, T. đi đâu không rõ. Gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không có kết quả nên báo chính quyền địa phương, theo Vietnamnet.

Chính quyền xã đã huy động hơn 100 người tìm kiếm nhiều nơi. Do gần nhà ngoại bé có nhiều khe suối nên mọi người nghi vấn T. bị trượt xuống nước, vì vậy dùng lưới quăng xuống tìm cháu.

Cháu bé 27 tháng tuổi ở Quảng Nam "mất tích bí ẩn" đã tử vong dưới suối
Nhiều người tham gia tìm kiếm bé T. chiều 4/8. (Ảnh: VTC News)

Huyền Hương