Mark Zuckerberg, CEO Facebook sẽ đi thủy phi cơ và tham quan vịnh Hạ Long vào sáng 11/11.

Tỷ phú Mỹ dự kiến có mặt ở Hạ Long tầm 8h30 và sẽ đi du thuyền thăm vịnh từ 9h ngày 11/11. Đây là lần thứ hai Zuckerberg tới Việt Nam, theo VnExpress.

Năm 2011, ông đi cùng bạn gái Priscilla Chan (hiện là vợ) đến Việt Nam đón Giáng sinh, thăm nhà tù Hỏa Lò (Hà Nội), cưỡi trâu và xe đạp vào các bản làng Sapa và tới vịnh Hạ Long bằng trực thăng.

Với chiếc áo phông quen thuộc, Mark Zuckerberg cưỡi trâu dẫn đầu cả nhóm (Ảnh: VnExpress)

Tuy nhiên lần này, CEO Facebook được cho là sẽ không dẫn theo vợ con mà đi cùng đồng nghiệp.

Hồi tháng 3, ông Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch VCCI cho biết, Việt Nam đã gửi lời mời lãnh đạo Facebook, trong đó có Mark Zuckerberg tham gia Hội nghị cấp cao APEC 2017.

“Chúng tôi đã mời lãnh đạo Facebook tham gia hợp tác trong lĩnh vực khởi nghiệp, hy vọng Zuckerberg sẽ sang Việt Nam. Nhưng chắc chắn sẽ có một nữ lãnh đạo Facebook dự APEC”, ông Lộc cho hay.

Trước đó, Sheryl Sandberg, COO Facebook đã đến Đà Nẵng ngày 8/11 và có bài phát biểu tại sự kiện APEC CEO Summit 2017 sáng nay (10/11).

Dự kiến ngày 12/11 tới, bà sẽ có buổi trò chuyện ngắn tại Hà Nội, xoay quanh vấn đề làm cách nào để có thể trở nên kiên cường và đạt được sự đối xử công bằng tại nơi làm việc.

Khôi Minh