Ba cựu danh thủ từng chung màu áo Real Madrid có dịp gặp nhau tại một sự kiện  quảng cáo tại London hôm 7/2. 

David Beckham, Ronaldo de lima, Roberto Carlos hội ngộ tại buổi lễ giới thiệu sản phẩm giày mới của hãng Nike tại London hôm 7/2 và cùng nhau đi ăn tối. Khi bức ảnh cả ba chụp chung được đăng lên Instagram của Beckham, các fan vô cùng thích thú.

Beckham, Ronaldo, Carlos hội ngộ tại Anh
Beckham, Ronaldo, Carlos hội ngộ tại Anh

Bộ ba cựu danh thủ này từng là đồng đội tại Real Madrid từ năm 2003 đến năm 2007. Sau đó, Becks chuyển sang LA Galaxy, Ro “béo” sang Milan. Dù không còn là đồng đội nhưng ba ngôi sao vẫn giữ mối quan hệ tốt, thường xuyên gửi lời chúc mừng trong các sự kiện lớn của nhau.

Trong buổi lễ của Nike, cầu thủ đắt giá Neymar cũng góp mặt. Tiền bối Ronaldo tỏ ra ấn tượng với tài năng của đàn em đồng hương và tin rằng Real nên ký hợp đồng với Neymar.

Beckham, Ronaldo, Carlos hội ngộ tại Anh
Beckham, Ronaldo, Carlos hội ngộ tại Anh

Ronaldo nói: “Cậu ấy là một cầu thủ siêu hạng, có thể một vài năm tới sẽ hay nhất thế giới và Real thì cần những người giỏi nhất. Tôi chưa nghe bất kỳ đại diện chính thức nào của Real nói về Neymar nhưng họ nên cân nhắc với những gì đang có. Năm nay thật khó khăn cho Madrid, đội bóng cần tiếp tục tiến lên và giành kết quả tốt hơn”.

Bình An