Liên quan đến sự việc cháu bé lớp 2 ở Thanh Hóa bị bố đánh thâm tím người, Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) hiện đang vào cuộc điều tra sự việc.

Trên báo Tiền Phong, chiều ngày 21/2, ông Nguyễn Văn Quyền – Trưởng Công an huyện Triệu Sơn (Thanh Hóa) xác nhận và cho biết, sự việc xảy ra tại xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn trước đó 1 ngày.

Trước đó, vào tối 20/2, tài khoản Facebook S.H.P đăng tải lên Facebook cá nhân, thông tin, hình ảnh về một bé gái bị bạo hành với nhiều vết thương.

Sau khi những hình ảnh trên được lan truyền, công đồng mạng đã dậy sóng, đa số đều cho rằng, hành động trên của người bố là không thể chấp nhận và cần phải có biện xử lý nghiêm minh. Sự việc được cho xảy ra tại xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa.

Cháu bé bị đánh bầm tím khắp người. (Ảnh: Tiền Phong)

Theo ông Quyền, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện đã cử cán bộ xuống địa bàn để điều tra, xác minh. 

Báo Pháp Luật thông tin, cháu bé trong clip có tên là L.T.T.N (sinh năm 2011 – hiện đang là học sinh lớp 2), bị bố đẻ là Lê Đình Hải (trú tại thôn 5, xã Nông Trường, huyện Triệu Sơn) dùng roi tre đánh thâm tím người, sưng nề phần mông.

Lê Đình Hải là đối tượng bị nghiện ma túy, sau khi gây ra sự việc cho con gái mình, Hải đã bỏ trốn khỏi địa phương. Hiện, vụ việc vẫn đang được Công an huyện Triệu Sơn khẩn trương điều tra, làm rõ.

Thanh Thanh (tổng hợp)