Người bố đưa con gái đến quán cà phê của mình chơi thì cô bé mất tích. Gia đình lo lắng tìm kiếm khắp nơi suốt 1 tuần mà không có tung tích mà không hay bé đang rất an toàn… vì được mẹ đẻ chăm sóc.

Vào chiều 17/4, ông Tăng Châu Long – Phó Trưởng Công an quận Tân Phú, Tp.HCM đã thông tin về việc anh Cao Văn Huy đăng tải lên facebook nội dung tìm con gái 5 tuổi mất tích 1 tuần khi đến quán cà phê của bố.

Theo công an quận Tân Phú, bé gái 5 tuổi con anh Huy không phải mất tích mà được mẹ ruột của bé dẫn đi chơi. Hiện tại bé gái vẫn đang ở cùng mẹ.

Anh Huy cho biết giữa anh và chị Hồ Thị Bích Trang (mẹ cháu bé) có mâu thuẫn tình cảm. Khi anh đưa bé đến quán cà phê chơi thì được mẹ bé đến dẫn đi nhưng không báo. Một tuần sau, khi biết được việc Trang đến dẫn con đi chơi, anh nhiều lần liên lạc nhưng bất thành.

Bé gái 5 tuổi ở Sài Gòn "mất tích" vì... mẹ dẫn đi chơi?
Anh Huy vẫn cho rằng bé Trâm bị mất tích từ một tuần nay. (Ảnh: Vietnamnet)

Sự việc này cũng được anh Huy tường thuật trên các báo. Cụ thể, ngày 9/4, anh Huy đưa con gái Cao Hồ Bảo Trâm (5 tuổi) đến quán cà phê của mình tại đường D13, quận Tân Phú chơi.

Một lúc sau, cả gia đình phát hiện bé Trâm không có mặt ở quán cà phê nên đã chạy đi tìm khắp nơi. Tuy nhiên, đã 1 tuần trôi qua, gia đình vẫn chưa có thông tin gì về bé.

Gia đình lo lắng chia nhau đi đến các cửa khẩu, bến xe, bệnh viện để tìm nhưng không có tung tích gì về bé. Có vài người gọi điện, gửi hình vài cháu bé thất lạc nhưng không phải. Sau khi bé bị mất tích, gia đình đã đến cơ quan công an trình báo.

Bên cạnh đó, anh Huy cũng đăng tải thông tin trên mạng xã hội và nhờ cộng đồng mạng giúp đỡ mình tìm ra con gái mất tích.

Ánh Tuyết