Cho con ngủ rồi đi tắm, người mẹ không thấy con gái 20 ngày tuổi của mình trên giường, nhưng cạnh đó có một số tiền để lại.

Đến đêm ngày 1/3, Công an thị xã Thuận An (Bình Dương) cho biết vẫn đang phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự (Công an tỉnh Bình Dương) tiến hành điều tra và truy tìm những người lạ mặt được cho là đã bắt cóc một cháu bé khoảng 20 ngày tuổi, theo báo Pháp Luật TP. HCM.

Khu nhà trọ nơi xảy ra vụ việc, được nghi là bắt cóc. (Ảnh: PLO)

Vụ việc xảy ra tại một khu nhà trọ nằm trên đường Bình Nhâm 40 (phường Bình Nhâm, thị xã Thuận An, Bình Dương).

Theo trình báo của chị Nguyễn Thị Bích T. (22 tuổi, quê ở Hậu Giang), vào chiều cùng ngày, người này để con gái nhỏ mới sinh 20 ngày ngủ trong phòng trọ rồi đi vào nhà tắm.

Người dân quanh khu vực xôn xao khi đứa trẻ bị mất tích bí ẩn. (Ảnh; PLO)

Khi tắm xong ra thì chị T. không thấy con mình đâu. Lúc đầu chị tưởng chồng chị đi làm về bế con ra ngoài chơi. Thế nhưng, khi chị ra tìm thì không thấy, gọi điện cho chồng thì chồng vẫn ở nơi làm việc. Chị cho hay, tại nơi nằm của con chị phát hiện một số tiền không biết là của ai.

Người này tri hô hàng xóm và báo cho cơ quan chức năng để truy tìm.

Qua trích xuất camera an ninh, lực lượng chức năng phát hiện 2 ô tô đi từ trong dãy trọ ra ngoài vào thời điểm trên có dấu hiệu nghi vấn, theo Vietnamnet.

Lúc đó, một cặp nam nữ đứng trước cửa xe nói chuyện gì không rõ. Không lâu sau đó chiếc xe này rời đi.

Hiện lực lượng chức đang vẫn đang điều tra sự việc.

Thanh Thanh (Tổng hợp)