Khán giả trên toàn thế giới sẽ được đón xem siêu phẩm của nhà Marvel vào ngày 27/4 tới. “Avengers: Infinity War” được dự đoán sẽ trở thành bom tấn khuynh đảo màn ảnh rộng năm 2018.

Theo kế hoạch ban đầu, Avengers: Infinity War chính thức khởi chiếu tại một số thị trường (trong đó có Việt Nam) từ 27/4, và tại Bắc Mỹ từ 4/5. Tuy nhiên, Marvel Studios mới đây đã quyết định tung ra bom tấn cùng lúc trên toàn thế giới ngay từ 27/4.

'Avengers: Infinity War' được công chiếu sớm vào ngày 27/4
“Avengers: Infinity War” chính thức khởi chiếu trên toàn cầu từ ngày 27/4.

“Avengers: Infinity War” hội tụ toàn bộ các câu chuyện trên màn ảnh lớn và nhỏ của MCU suốt 10 năm qua. Với gần 80 nhân vật, “Avengers: Infinity War” là dự án hoành tráng nhất trong lịch sử Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cách đây không lâu, trailer của bom tấn siêu anh hùng này đã được tung ra khiến khán giả mãn nhãn bởi những cảnh hành động và hình ảnh đẹp mắt. Đoạn phim quảng cáo đầu tiên của “Avengers: Infinity War” còn lập kỷ lục về người xem. Chỉ sau 24h phát hành, trailer phim đã có tổng cộng 230 triệu lượt xem.

“Avengers: Infinity War” là cuộc chạm trán sống còn giữa nhóm siêu anh hùng Avengers với tên ác nhân Thanos (Josh Brolin). Gã này muốn mau chóng tìm kiếm những Viên đá Vô cực (Infinity Stones) để có thể hoàn thành vũ khí hủy diệt Găng tay Vô cực (Infinity Gauntlet).

'Avengers: Infinity War' được công chiếu sớm vào ngày 27/4
‘Avengers: Infinity War’ được công chiếu sớm vào ngày 27/4

Dù “Avengers: Infinity War” còn chưa chính thức công chiếu nhưng Marvel Studios đã bắt tay vào thực hiện tiếp “Avengers 4”, dự kiến phát hành vào mùa hè năm 2019.

Trước đó, hai phần “The Avengers” (2012) và “Avengers: Age of Ultron” (2015) đều giành được thành công vang dội và đem về doanh thu khủng.

'Avengers: Infinity War' được công chiếu sớm vào ngày 27/4
“Avengers: Infinity War” hứa hẹn sẽ đem lại màn kết hợp hoành tráng cho khán giả.

Với thời điểm khởi chiếu mới, Avengers: Infinity War sẽ ra rạp cùng lúc với hai tác phẩm giật gân là Thriller (Paula Patton) và Bad Samaritan (David Tennant), phim hài I Feel Pretty (Amy Schumer), cũng như phim đồng tính Disobedience (Rachel McAdams và Rachel Weisz). Tuy nhiên, “Avengers: Infinity War” vẫn được dự đoán sẽ trở thành bom tấn khuynh đảo màn ảnh rộng năm 2018.

Yến Yến