Vụ ẩu đả xảy ra ngay gần trụ sở Công an tỉnh Thái Bình giữa hai người đàn ông. Hậu quả một người đã tử vong khi va phải vật cứng.

Báo Zing đưa tin, tối 18/1, gần cổng trụ sở Công an tỉnh Thái Bình có hai người đàn ông (chưa xác định danh tính) mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Hậu quả, một người bị đối phương xô ngã, đầu đập vào vật cứng nên tử vong tại chỗ.

Nghi phạm bị cảnh sát bắt giữ ngay sau đó. Thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện để khám nghiệm.

Nạn nhân tử vong do bị xô ngã dẫn đến đập đầu vào thành cống. (Ảnh: Lao Động)

Ông Phan Văn Đắc – Chủ tịch UBND phường Trần Lãm (TP. Thái Bình, tỉnh Thái Bình) cho biết trên báo Lao Động, vào khoảng 19h35 tối 18/1, UBND phường Trần Lãm nhận được tin báo tại khu vực gần trụ sở Công an tỉnh Thái Bình đã xảy ra vụ án mạng dẫn đến một người tử vong.

Theo ông Đắc, do 2 người đàn ông xảy ra cãi vã trước đó, dẫn đến xô xát, đùn đẩy rồi vật nhau. Trong quá trình giằng co, nạn nhân bị đập đầu vào thành cống trên đường, tử vong tại chỗ.

Đến 20h cùng ngày, thi thể nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để làm công tác khám nghiệm, tìm ra nguyên nhân dẫn đến tử vong.

Công an cũng đang xác định danh tính của nạn nhân và nghi phạm có liên quan, lấy lời khai để làm rõ nguyên nhân xảy ra sự việc.

Hoàng Kỳ (Tổng hợp)